Anna Nyzhnyk nổi bật trong số WAGs EURO 2016

So với các đồng nghiệp khác, Anna Nyzhnyk – bạn gái của tiền vệ Oleksandr Yakovenko xứng đáng với vị trí thủ lĩnh dàn WAGs Ukraine tại VCK EURO 2016 nhờ vẻ đẹp và thân hình hấp dẫn.

anna_nyzhnyk-1

Cái tên Oleksandr Yakovenko không phải là quá nổi bật trong đội hình CLB Dynamo Kiev và ĐT Ukraine, nhưng anh lại được biết đến nhờ sở hữu cô bạn gái xinh đẹp và có cặp tuyết lê hút mắt, Anna Nyzhnyk.

Anna Nyzhnyk nổi tiếng là mẫu người phụ nữ năng động, tốt bụng và chu đáo. Cô còn được coi là “Angelina Jolie của Ukraine” nhờ sở hữu đôi môi quyến rũ giống hệt bà xã của nam tài tử Brad Pitt. Lúc này cô đang sống cùng ông xã Yakovenko và 2 đứa con tại Fuengirola.

anna_nyzhnyk-2

Ngoài công việc chính là người mẫu, Anna thường xuyên tham gia những hoạt động từ thiện. Niềm vui của Anna là cùng chồng và các con đi du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Không những vậy, họ rất thích đi tản bộ và đến các công viên hoặc trung tâm giải trí.

Bên cạnh đó, Anna cũng có sở thích sưu tầm các loại nước hoa. Theo chia sẻ của Yakovenko, vợ anh có chứa một tủ nước hoa từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà tổ ấm của 2 người luôn thơm ngát như một vườn hoa, mà bông hoa quyến rũ và tươi tắn nhất trong đó là Anna Nyzhnyk.

Chiêm ngưỡng dung nhan người đẹp Anna Nyzhnyk:

anna_nyzhnyk-3 anna_nyzhnyk-4 anna_nyzhnyk-5 anna_nyzhnyk-6 anna_nyzhnyk-7