Anthony Martial tòm tem với người mẫu và bị vợ bỏ

chinh-thuc-martial-ngu-voi-nguoi-mau-bi-vo-bo

Tin the thao quốc tế đưa tin trên trang cá nhân mạng xã hội như Twitter và Instagram của cô vợ Samantha đã xóa sạch những hình ảnh chung của cô với Anthony Martial.
Không chỉ có vậy, Samantha còn đổi tên tài khoảng Instagram của mình thành Samantha Helena thay vì Samantha Martial như trước đây.

Vào hôm qua, trên trang cá nhân của Samantha trang tin sao bong da nắm được cô một lần nữa bóng gió xác nhận đã chia tay Martial khi đăng lên Instagram bức ảnh cô chụp cùng Peyton, cô con gái chung với tiền đạo Man United.

Hình ảnh cô chụp cùng bé Peyton với dòng tâm trạng mà ai đọc có lẽ cũng sẽ nhận ra, Samantha phát đi thông điệp khiến mọi người tin rằng cô và tiền đạo Man United, Martial đã đường ai nấy đi: “ Peyton, mẹ chỉ muốn sống với con suốt đời. Mẹ chỉ muốn làm mẹ thôi”.

Trước đó, tin tuc the thao của tờ The Sun cho hay Martial và Samantha chia tay nhau vì tiền đạo người Pháp lừa dối vợ con lén lút lên giường với người mẫu vô danh Emily Wademan ở Paris.

Cũng theo nguồn tin trên thì Samantha chính là người chủ động chia tay vì đau khổ do bị Martial phản bội. Martial còn khác trẻ có lẽ còn thiếu kinh nhiệm trong tình huống này nên cũng đã nhờ các bạn bè quen biết tác động hàn gắn anh với cô vợ Samantha nhưng mọi chuyện có vẻ vượt khỏi tầm kiểm soát cũng như tưởng tượng của tiền đạo Man United.