Argentina – Honduras: Đau tim vì Messi

(Argentina – Honduras, giao hữu quốc tế) Kết quả trận đấu với Honduras không phải điều quan tâm nhất cho Argentina.

Trong tham vọng chinh phục Copa America 2016, đội tuyển Argentina đã triệu tập lực lượng rất mạnh và thử lửa ở trận giao hữu với Honduras.

Argentina – Honduras: Đau tim vì Messi - 1

Higuain ghi bàn còn Messi rời sân vì chấn thương

Tuy nhiên kết quả nhận lại cho “Albiceleste” mang nhiều lo lắng hơn là tích cực. Nguyên nhân chính là pha va chạm của Messi với một cầu thủ Honduras khoảng đầu hiệp 2 khiến siêu sao Barca vô cùng đau đớn.

Messi buộc phải rời sân ngay sau đó (phút 64) với vẻ mặt nhăn nhó và hiện chưa xác định rõ mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Rõ ràng các CĐV Argentina và Barca đều không thể vui với tin tức này trong thời điểm Copa America chuẩn bị mở màn đầu tháng 6.

Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, Argentina đã có được chiến thắng nhờ pha lập công duy nhất khá đẹp mắt của Higuain phút 31. Một bàn thắng cùng nhiều pha hãm thành khác, đội bóng xứ tango đã thể hiện được sức tấn công nhưng vẫn còn nỗi lo về tính hiệu quả.

Tỷ số 1-0

Ghi bàn: Higuain 31’

Argentina: 1 S. Romero 4 G. Mercado 17 N. Otamendi 16 M. Rojo 13 Ramiro Funes Mori 14 J. Mascherano 6 L. Biglia 7 Á. di María 18 E. Lamela 10 L. Messi 9 G. Higuaín

Honduras: 22 D. Escober 3 M. Figueroa 7 E. Izaguirre 21 B. Beckeles 23 J. Palacios 16 J. Leverón 20 J. Claros 6 B. Acosta 12 R. Quioto 13 M. Vega 17 A. Elis

Thông số trận đấu:

thong-so-1