Barca đầu tư mạnh tay vào Neymar đến tận năm 2022

Theo tin tức từ tờ báo uy tín Mundo Deportivo, hợp đồng mà Barca và Neymar vừa đạt được có thời hạn đến tận tháng 6 năm 2022, nhiều hơn hẳn 1 năm so với thông tin công bố trước đó được công bố đi từ đài phát thanh xứ Catalan, cho biết giao kèo giữa đôi bên kéo dài đến năm 2021

barca-neymar

Thỏa thuận mới này dự kiến sẽ được công bố sau trận chung kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha chủ nhật này, thay thế cho bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến tháng 7 năm 2018.

Không những thế, điều khoản để phá vỡ hợp đồng của siêu sao người Brazil cũng được tăng lên thêm 30 triệu euro từ mức 190 triệu euro hiện tại lên thành 220 triệu euro nhằm chống lại sự lôi kéo từ các đội bóng khác. Ngoài ra, Neymar cũng sẽ được nâng lương để trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 tại sân Nou Camp, chỉ xếp sau Lionel Messi. (bong da)

Trước đó, quá trình gia hạn hợp đồng giữa Neymar và Barca đã kéo dài suốt cả mùa này và đã trải qua rất nhiều vướng mắc vì những khúc mắc giữa đôi bên. Thậm chí, người đại diện của ngôi sao sinh năm 1992 còn từng “chơi chiêu” khi mời gọi PSG và Man Utd nhảy vào cuộc, kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút này trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Ngoài ra Neymar cũng là đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất trong quãng thời gian Barca thi đấu bết bát và văng khỏi Champions League hồi tháng 4 với những tin đồn về căn bệnh “ngôi sao” cũng làn sóng bất đồng nội bộ. Dẫu vậy, giờ đây mọi chuyện đã gần như đi đến hồi kết.