Barca giới thiệu đến NHM mẫu áo đấu mới

Barcelona vừa cho công bố mẫu áo đấu sân nhà mà họ sẽ sử dụng trong mùa giải tới. Đây là mẫu áo được cung cấp bởi Nike, nhà tài trợ vừa ký hợp đồng cho phép Barca thu 100 triệu euro mỗi năm trong 10 năm tới.

iniesta-barca
Trong buổi lễ trình làng bộ cánh mới, siêu sao Lionel Messi cùng với Sergio Busquets, Luis Suarez , Andres Iniesta, Neymar và Gerard Pique là những gương mặt được chọn để chụp hình. Nhìn chung, trang phục mới của Barca vẫn mang 2 màu chủ đạo là xanh và đỏ truyền thống.
So với mùa trước, lần này các sọc trên áo của Barca được phân bổ theo chiều dọc thường thấy thay vì nằm ngang. Như vậy, có thể thấy BLĐ Barca rất biết lắng nghe những lời phản hồi. Sau khi bộ cánh với những đường kẻ ngang mùa trước bị phàn nàn quá nhiều, gã khổng lồ xứ Catalan đã có sự điều chỉnh để làm hài lòng dư luận. (tin the thao)
Có một chi tiết rất đáng chú ý là ở mẫu áo đấu mới của Barca, người ta không thấy xuất hiện thương hiệu nhà tài trợ Qatar Airways. Lúc này Barca vẫn đang thương thảo hợp đồng mới với hãng hàng không của Qatar, trong khi thỏa thuận hiện tại giữa các bên sẽ hết hiệu lực trong vòng 1 tháng tới.
iniesta-barca-2