Barcelona – Valencia lại 1 trận thua không đáng của Barce

Barca nhập trận với thế tấn công hết sức sáng sủa. Trong hơn 20 phút đầu, liên tiếp các cơ hội đã xuất hiện trước cầu môn của Valencia, nhưng Luis Suarez có một pha băng vào đệm bóng cận thành hụt, và Diego Alves 3 lần cản phá Neymar Lionel Messi trong các pha đối mặt.

Ngay sau một tình huống Messi bị Alves cản phá, Valencia đã vượt lên. Phút 26, Siqueira của Valencia được đồng đội mớm bóng lọt vào góc phải vòng cấm Barca để thực hiện quả căng ngang. Bóng chạm Ivan Rakitic đổi hướng về phía góc gần cầu môn Barca khiến thủ môn Claudio Bravo dù đã chạm tay vào bóng vẫn không ngăn được bàn thua.

valencia

Trong bong da không gì là không thế xảy ra

Barca không nản chí và sức ép của họ đã suýt mang về bàn gỡ hòa phút 38, nhưng Lionel Messi tiếp tục bị Diego Alves cản phá cú đánh đầu. Barca chưa kịp quân bình tỷ số thì ở phút bù giờ hiệp 1, họ để cho Santi Mina thoát xuống dứt điểm chéo góc hạ gục Bravo, giúp Valencia tạo ra cách biệt 2 bàn.

messi

Ảnh XSMB

Bước sang hiệp 2, thế trận bắt đầu sáng sủa hơn cho Barca. Messi rút ngắn 1-2 cho Barca ở phút 63 sau một đường căng ngang của Alba, bàn thắng thứ 500 của Messi trong sự nghiệp. Barca tiếp tục tràn lên và ở phút 75 Rakitic đã suýt gỡ hòa nhưng cú sút trong vòng cấm của anh bị Alves đẩy được.

Tỷ số trận đấu: Barcelona 1 – 2 Valencia (tỷ số hiệp 1: 0-2)