Bí mật chiếc quần dài may mắn của thủ môn Gabor Kiraly

Tối qua 14-6, trong trận đấu giữa Áo và Hungary của bảng F, người hâm mộ đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy thủ thành của đội Hungary, Gabor Kiraly vận chiếc quần dài như… quần ngủ ra sân trong khi đồng đội của anh thì trang phục thi đấu rất đàng hoàng.

Sau trận đấu với chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Áo, thủ môn 40 tuổi này mới bật mí: Chiếc quần dài màu xám là “bùa hộ mệnh” của anh. Nó mang lại may mắn và mỗi trận đấu quan trọng anh đều… mặc quần dài.

“Điều này bắt đầu cách đây 20 năm tại Hungary và nó là thói quen không đổi được” – Gabor Kiraly  tiết lộ.

“Tôi đã từng thử mặc những chiếc quần ngắn nhưng thấy không thoải mái, vì thế tôi chọn cho mình những chiếc quần dài và luôn cảm thấy tự tin khi mặc nó” – Gabor Kiraly nói thêm.


Gabor Kiraly tin chiếc quần dài màu xám mang lại may mắn cho mình từ năm 2004 – ket qua bong da

Theo Gabor Kiraly, ban đầu anh thường mặc quần dài màu đen ra thi đấu nhưng có một lần những chiếc quần dài màu đen của anh bị dơ, anh buộc phải chọn chiếc màu xám. Sau trận đấu đó, đội bóng của anh chiến thắng, thế là mỗi trận đấu sau, anh đều mặc và đội anh đều… thắng.

“Chiếc quần màu xám đã giúp tôi may mắn mà điển hình là khi tôi chơi cho Hertha Berlin (Đức) đã tiến thẳng tới Champions League”. Hiện tại chiếc quần xám đầu tiên của anh đã có hơn 100 trận đấu và được anh treo rất trang trọng ở nhà.


Khi tập luyện, Gabor Kiraly thường mặc quần đen nhưng thi đấu anh nhất định chọn màu xám – xo so mien bac

Gabor Kiraly là thủ môn lớn tuổi nhất của Euro 2016. Gabor Kiraly cho biết sau khi Euro kết thúc anh cũng sẽ giải nghệ.