Bị “tố” bỏ rơi vợ Việt và 3 con, cầu thủ nhập tịch phản ứng “lạ”

Vụ việc Đinh Hoàng Max bị “tố” bỏ rơi vợ và 3 con, không chu cấp chút gì trong hơn nửa năm qua đã gây xôn xao dư luận.

Cuộc hôn nhân không giá thú

Đinh Hoàng Max, (tên thật là Maxwell Eyerakpo) mang quốc tịch Nigeria , hiện đang khoác áo CLB Xổ số kiến thiết Cần Thơ.

Năm 2005, Đinh Hoàng Max sang Việt Nam chơi bóng, đến 2009, anh được ông bầu Nguyễn Mạnh Trường của Ninh Bình tạo điều kiện nhập tịch để trở thành một công dân Việt Nam .

Năm 2007, lúc bấy giờ vẫn còn mang tên Maxwell, tiền đạo này đã gặp Nguyễn Thị Như Mai. Sau 1 năm 6 tháng, cặp đôi này quyết định dọn về ở chung một nhà.

Theo tìm hiểm của chúng tôi, đây là cuộc hôn nhân không giá thú. Tức là không đăng ký kết hôn, dù vậy Như Mai được Đinh Hoàng Max gọi là vợ.

Bị tố bỏ rơi vợ Việt và 3 con, cầu thủ nhập tịch phản ứng lạ - Ảnh 1.

Đinh Hoàng Max bên cạnh Như Mai.

Như Mai đã hạ sinh cho Hoàng Max 3 đứa con 2 gái và 1 trai. Bản thân của tiền vệ nhập tịch cũng nói rằng, dù không đăng ký kết hôn nhưng anh vẫn xem Như Mai như như vợ và chu cấp đầy đủ cho gia đình.

Thế nhưng vừa qua, Như Mai đã “tố” Đinh Hoàng Max bỏ bê vợ con kể từ tháng 10/2015. Cụ thể, kể thời điểm cầu thủ này chuyển đến chơi bóng cho Cần Thơ, tiền vệ này không còn chu cấp tiền bạc cho Như Mai và 3 đứa con của mình.

Người trong cuộc nói gì?

Theo Như Mai, cô phải ở nhờ trong một ngôi nhà người thân và phải làm nhân viên trực tổng đài để kiếm sống và nuôi 3 đứa con của Đinh Hoàng Max.

Đem chuyện này hỏi một người bạn thân của Đinh Hoàng Max và Như Mai, thì người này chia sẻ rằng: “Đinh Hoàng Max là người rất thương 3 đứa con của mình nên chẳng đời nào anh ấy bỏ bên con cái như thế.

Rõ ràng, ở đây đã có uẩn khúc. Tôi cảm thấy không ổn khi Như Mai lên báo tố cáo chồng mình bỏ bê vợ con, gia đình. Đấy mới là câu chuyện của một phía, chứ Đinh Hoàng Max chưa lên tiếng”.

Cũng theo người bạn thân của Đinh Hoàng Max, quãng thời gian qua Như Mai gần như ở nhà, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào đồng lương của tiền vệ người Nigeria . Đồng thời, hai vợ chồng liên tục bất đồng quan điểm nên đã diễn ra cãi cọ.

Bị tố bỏ rơi vợ Việt và 3 con, cầu thủ nhập tịch phản ứng lạ - Ảnh 2.

Đinh Hoàng Max từng được Calisto gọi lên ĐTQG – soi cau lo

Chính vì thế, nhiều lần Đinh Hoàng Max bày tỏ sự chán nản về cuộc hôn nhân không giá thú này. Có một thời gian dài, Đinh Hoàng Max đã dắt 3 đứa con về nước như Như Mai đã tìm sang tận Nigeria để níu kéo.

Tuy nhiên, chuyện Đinh Hoàng Max bỏ bê con cái của mình là chuyện khó tin.

Trong thông tin cung cấp cho báo giới, Như Mai cho biết, ngoài việc không chu cấp tiền bạc thì điều mà cô lo sợ nhất chính là Đinh Hoàng Max dắt 3 đứa con về nước, không cho cô gặp gỡ.

Sáng nay, chúng tôi đã liên lạc với Đinh Hoàng Max qua điện thoại. Khi được hỏi rằng, những thông tin anh bỏ bê vợ con thời gian qua là như thế nào?.

Tiền vệ đang thi đấu cho Cần Thơ trả lời rằng: “Đáng lẽ mọi người nên hỏi tôi thêm. Chuyện tôi và vợ con chẳng có vấn đề gì cả, mọi việc chỉ là hiểu lầm”.

Khi đề cập đến hình ảnh của Đinh Hoàng Max sẽ trở nên “xấu xí” nếu vụ việc nói trên là sự thật thì anh chàng đã 30 tuổi này tỏ vẻ hài hước: “Có scandal này tôi càng trở nên nổi tiếng. Xin lỗi, giờ tôi đang bận đi với vợ con, có gì anh gọi lại sau”.( tin tuc the thao )

Theo soha/ tri thức trẻ