Các bóng hồng bikini vây quanh Ibrahimovic

Tiền đạo cá tính của Thụy Điển và 3 đồng đội PSG đi Las Vegas xả hơi sau khi giành Cup liên đoàn Pháp. (bongda.vn)

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic

Ibrahimovic thu hút sự chú ý của các người đẹp tại bể bơi khách sạn Encore Beach Club, Los Angeles khi cùng 3 đồng đội là Marco Verratti, Javier Pastore và Salvatore Sirigu tranh thủ đi nghỉ mát sau trận thắng 2-1 trước Lille ở chung kết Cup liên đoàn Pháp hôm cuối tuần.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-1

Ngôi sao cá tính người Thụy Điển trông vui vẻ, sảng khoái với kỳ nghỉ ngắn trước khi trở về Pháp chuẩn bị cho trận đấu gặp Rennes hôm 29/4 tới.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-2

Được các người đẹp vây quanh nhưng Ibrahimovic không tỏ ra hứng thú. Chân sút 34 tuổi có tính cách ngang tàng nhưng không thuộc mẫu cầu thủ lăng nhăng, rất chung thủy với bà xã hơn 11 tuổi Helena Serger.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-3

Tiền đạo PSG hiện dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại Ligue 1. Ibrahimovic và các đồng đội chuẩn bị hoàn tất cú ăn ba tại giải quốc nội sau khi vô địch quốc gia sớm 8 vòng đấu từ tháng 3, giành Cup liên đoàn hôm cuối tuần và sắp tới sẽ gặp Marseille tại chung kết Cup quốc gia Pháp ngày 21/5 tới.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-4

Ông bố hai con mải mê trao đổi số điện thoại với một người đàn ông tại bể bơi.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-5

Ibrahimovic và đồng đội Salvatore Sirigu trò chuyện rôm rả trong khi hai cầu thủ còn lại của PSG là Pastore và Verratti nằm thư giãn ở bên cạnh.

cac-bong-hong-bikini-vay-quanh-ibrahimovic-6

Ngôi sao cá tính thân thiện chào hỏi một fan tại khu nghỉ dưỡng.