Carrick đã hoàn tất thỏa thuận ở lại M.U thêm 1 năm nữa

Theo huyền thoại M.U Paddy Crerand thông tin, Nhieuf khả năng Quỷ Đỏ đã gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ Michael Carrick, nhưng chưa đưa ra thông báo chính thức với người hâm mộ.

carrick-mu

“Có một số điều đã diễn ra mà vẫn còn là bí mật. Tôi rất hạnh phúc khi anh ấy đã kí hợp đồng mới với CLB. Đó là tiền vệ Michael Carrick. Mọi thứ đã được hoàn tất và vấn đề chỉ là M.U chưa đưa ra văn bản chính thức. Chúng ta hãy cùng đón chờ điều gì sẽ diễn ra vào tuần sau”, cựu tiền vệ 77 tuổi chia sẻ trên MUTV.
Theo đó Carrick sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ vào tháng 6 tới và hiện tiền vệ 34 tuổi được cho rất muốn được tiếp tục chiến đấu tại Quỷ Đỏ. Không những thế, bản thân người hâm mộ đội bóng thành Manchester cũng rất kì vọng M.U sẽ giữ Carrick ở lại ít nhất thêm 1 mùa giải nữa. (bong da anh)
Với những chia sẻ này của huyền thoại Crerand, có lẽ Carrick và M.U đã ký kết hợp đồng mới. Còn trong trường hợp anh phải ra đì thì vẫn có nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh muốn có sự phục vụ của Carrick nếu anh ra đi vào Hè này như Arsenal, Everton, West Ham và Newcastle.