CÁT BÀ – THIÊN ĐƯỜNG BIỂN – GIÁ HẠT DẺ

2 ngày ở Cát Bà cũng đã khiến cho bạn thấy thích và hứa rằng sẽ quay lại lần nữa. Thật đấy.

1

Ảnh XSMB

bạn hãy note Cát Bà thành địa điểm cho chuyến đi sắp tới của mình ngay đi thôi Phòng vé ‪#‎Easyfly‬ sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trong chuyến du lịch cát bà nhé ^^

Tham quan Vịnh Lan Hạ

Ảnh soi cau

Ảnh soi cau

Thường du khách đến đảo sẽ dành một ngày thuê thuyền khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vịnh Lan Hạ. Nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long, Lan Hạ có nhiều nét tương đồng với di sản thiên nhiên thế giới khi bốn bề là núi đá và đảo nhỏ nhấp nhô. Từ trên thuyền, du khách sẽ dễ dàng nhận ra hình thù kỳ lạ của những ngọn núi được người dân đặt cho tên gọi gần gũi như Hòn Guốc, Hòn Rùa… Nếu muốn cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh, bạn có thể thuê thuyền kayak để đến gần hơn các đảo đá vôi và hang động nước ẩn mình trong núi đá.

Làng chài Cái Bèo

du lịch cùng bong da

du lịch cùng bong da

Ở Cát Bà, nổi tiếng nhất phải kể đến là làng chài Cái Bèo. Không sôi động như bến tàu ra vịnh Lan Hạ nhưng Bến Bèo khá đa dạng các loại tàu, thuyền, đò sẵn sàng đưa khách đi khám phá vẻ đẹp thanh bình của làng chài cổ nhất Việt Nam – Cái Bèo.

Đảo Khỉ (Cát Dứa)
5
Đảo Khỉ là điểm dừng chân không thể thiếu trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ. Nơi đây có bầy khỉ vui nhộn, rất thích hợp cho đoàn khách có trẻ nhỏ. Nếu thích hòa mình với biển khơi, bạn cũng có thể tắm tại bãi Cát Dứa hoặc tham gia một tour lặn tại một trung tâm ở ngay trên đảo. Lặn biển có huấn luyện viên hướng dẫn, giá khoảng 1 triệu đồng/30 phút.

Vườn quốc gia Cát Bà
6
Hầu hết các đảo ở Cát Bà đều được bảo vệ và là một phần của Vườn quốc gia Cát Bà. Nơi đây nổi tiếng bởi là nơi cư trú của của loài voọc – một loài linh trưởng quý hiếm nhất trên thế giới. Có rất nhiều tuyến đường đi bộ ở đây, bạn thể thể tùy chọn cho mình tuyến đường dài từ vài km đến 18km trong Vườn quốc gia. Chúng tôi chọn tours du lịch của Cát Bà Ventures, với chuyến hành trình khám phá Vườn quốc gia trong vòng nửa ngày. Bao gồm việc leo lên đỉnh của một ngọn núi ở đây, ghé thăm các hang động độc đáo, với chi phí hết 15 đô la nếu đi bằng xe máy và 20 đô la nếu đi bằng xe hơi.