‘Chuyện ấy’: Đạt đỉnh hay ngã dốc lưng chừng!?

Khi một người phụ nữ gần chạm đến cảm xúc khoái cảm, ngoài việc tăng nhịp độ uyển chuyển khớp hông, nàng sẽ gia tăng nhịp thở, bám siết và… cào cấu các bộ phận trên cơ thể bạn.

Trên thực tế, biểu lộ lên đỉnh của mỗi người phụ nữ hoàn toàn không giống nhau và bị chi phối bởi yếu tố “tự nhiên” và “nhân tạo”. Cào cấu “tự nhiên” là phản ứng tự nhiên của cơ thể trước những kích thích mạnh đang dồn dập tuôn trào. Trong khi đó, cào cấu “nhân tạo” lại được biết là một kỹ thuật đặc hiệu của những người vợ trong việc đồng nhịp điệu với các đức lang quân để kích thích cả hai lên đỉnh trong cùng một thời điểm.

Cào cấu khi “yêu” là hành vi thường gặp khi nàng đang cùng chung mức độ hưng phấn và nhịp đập giữa hai cơ thể.

Việc biểu lộ cảm xúc và hành vi của mỗi người phụ nữ cũng hoàn toàn không giống nhau. Có người thích rên la, có người lại trầm ngâm im lặng mà tận hưởng những cảm xúc dồn dập. Đặc biệt, không ít người vợ lại có sở thích cào cấu khi gần đạt đến ngưỡng cửa hạnh phúc thiên đường. Ấy thế mà, hành động này cũng vướng phải không ít điều thị phi và trở thành một chủ đề nóng được các ông chồng đưa ra bàn luận một cách sôi nổi trong bàn rượu.

Có anh cho hay, đó là một hành vi đầy tính kích thích giúp cả hai cùng thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Sex là sự hòa hợp thống nhất giữa hai cơ thể và “cào cấu” – đóng một vai trò tối quan trọng trong việc kết nối sợi dây tình cảm giữa thể xác và tâm hồn. Trong khi đó, một ý kiến phản biện cũng được đưa ra, khi người phụ nữ thỏa mãn, hành vi cào cấu của họ có thể gây hại cho nam giới do làm xước, đau khiến các đức lang quân có thể “ngã dốc” khi đã đến gần tới “đỉnh đèo”.

Việc biểu lộ cảm xúc và hành vi của mỗi người phụ nữ cũng hoàn toàn không giống nhau

Thực ra, câu chuyện này sẽ trở nên không có hồi kết bởi nhu cầu, sự biểu lộ và diễn tiến hành vi của mỗi cặp vợ chồng là không giống nhau. Do đó, việc áp đặt cái “thích” và cái “không thích” giữa các cặp là một điều hoàn toàn tối kỵ. Điều quan trọng là bạn và người ấy biết được đâu là hành vi gia tăng khả năng khả năng thỏa mãn giữa hai vợ chồng.

Bạn có thể thảo luận với người ấy trong việc thực hiện hành vi cào cấu trên cơ thể của bạn. Nếu không thích điều này, hãy nói với nàng một cách tế nhị và đưa ra những biện pháp thay thế nhưng vẫn bảo đảm một “cuộc yêu” chất lượng. Chẳng hạn như, thay vì cáo cấu trên cơ thể bạn, bạn có thể hướng tay nàng cào cấu trên gối hoặc ga trải giường. Nó cũng là hình ảnh đầy tính khiêu khích.

Trong khi đó, nếu yêu thích kỹ thuật cào cấu của nàng, cũng cần đảm bảo việc bảo vệ sức khỏe của chính mình trước những vết xước sâu và dài. Bạn có thể đề nghị nàng cắt móng tay, đồng thời hướng dẫn nàng nên sử dụng thịt từ ngón tay để giảm lực ma sát có thể gây ra những tổn thương không đáng có trên các bộ phận của cơ thể bạn.

Cuối cùng, như đã nói ở trên, cào cấu khi “yêu” có thể xuất phát từ bản tính tự nhiên của cơ thể trước cảm giác kích thích quá độ. Bên cạnh đó, nó cũng là một kỹ năng trong việc gia tăng cường độ của quý ông trong việc thám hiểm “vùng tam giác vàng”. Về phía các bạn nữ, dù ở trường hợp nào (vô tình hay cố tình) cũng cần thăm dò ý kiến từ người bạn đời của mình bởi kỹ năng “cào cầu” cũng có hai mặt lợi và hại và chỉ được cách nhau trong một ranh giới mong manh.

Ngoài ra, nếu không thích hành vi cào cấu, một mẹo để không làm mất lòng cô ấy chính là, khi gần đến cảm giác thăng hoa, hãy để nàng trong tư thế nằm sấp, điều này giúp giảm tỷ lệ sự hưng phấn quá độ trong hành vi cào cấu (có thể là tự chủ hay không tự chủ) của nàng.