Cô gái ‘chân dài như Hồ Ngọc Hà, hát như Mỹ Tâm’ hút hồn giám khảo X-Factor

Trương Kiều Diễm xuất hiện quyến rũ trong tập 2 Vòng Tranh đấu của X-Factor 2016, làm các giám khảo mê mẩn.

Tối 8/5, tập 2 vòng Tranh đấu của X-Factor 2016 đã lên sóng với sự tranh tài của 9 thí sinh của Hạng mục đơn nữ. Các giọng ca nữ của chương trình đã có cuộc “so găng” giọng hát đầy khắc nghiệt để giành được cơ hội ngồi vào vị trí 1 trong 6 chiếc “ghế nóng” và được quyền đi tiếp.

co gai 'chan dai nhu ho ngoc ha, hat nhu my tam' hut hon giam khao x-factor - 1

“Bộ tứ giám khảo” Thanh Lam – Tùng Dương – Hồ Quỳnh Hương – Dương Khắc Linh đã phải rất cân nhắc trong việc lựa chọn thí sinh.

‘Bản sao Mỹ Tâm’ hớp hồn giám khảo

Cô gái xinh đẹp cao 1m76 Trương Kiều Diễm là thí sinh “gây sốt” ngay từ tập đầu tiên của Nhân tố bí ẩn 2016. Có ngoại hình hao hao giống Mỹ Tâm, giọng hát đẹp, giàu cảm xúc cùng khả năng sáng tác tốt, Kiều Diễm đã từng được nhiều cư dân mạng ưu ái gọi là “bản sao Mỹ Tâm”, “họa mi xứ Quảng”.

co gai 'chan dai nhu ho ngoc ha, hat nhu my tam' hut hon giam khao x-factor - 2

Ở tập 1 vòng Hội ngộ X-Factor 2016, Kiều Diễm đã hát hit “Sau cơn mưa” vốn là sáng tác của cô được “Thánh mưa” Trung Quân thể hiện thành công.

co gai 'chan dai nhu ho ngoc ha, hat nhu my tam' hut hon giam khao x-factor - 3

Trong vòng Tranh đấu, Kiều Diễm tiếp tục “trình làng” ca khúc do chính cô sáng tác với tên gọi “Lẽ sống riêng tôi”.

co gai 'chan dai nhu ho ngoc ha, hat nhu my tam' hut hon giam khao x-factor - 4

Mỹ nữ đến từ Quảng Nam tạo được ấn tượng không chỉ với giọng hát tốt, vẻ ngoài  bắt mắt mà còn bởi khả năng sáng tác và chơi thành thạo nhạc cụ.

co gai 'chan dai nhu ho ngoc ha, hat nhu my tam' hut hon giam khao x-factor - 5

Ở tập này, ngoài phần hát cùng với cây đàn guitar thì tiết mục của Kiều Diễm còn có sự hỗ trợ đệm đàn piano của người bạn thân khiếm thị của cô.

Sau phần trình diễn của Kiều Diễm, giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận định cô có “chân dài, đẹp như Hồ Ngọc Hà và hát giống với Mỹ Tâm”.

Giám khảo Tùng Dương cho rằng, Kiều Diễm có một sức hút rất lớn khiến mọi người phải tập trung. Anh nhận thấy nữ thí sinh có phong cách giống “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì không thể giấu sự mê mẩn đối với nhan sắc của cô gái này. Nam giám khảo nói Kiều Diễm là thí sinh đẹp nhất mà anh từng thấy trong các cuộc thi.

Thanh Lam cho rằng, Kiều Diễm có một hình thức thuận lợi để trở thành nghệ sĩ biểu diễn. Dù những câu hát, luyến láy đôi khi chưa thuyết phục nhưng nữ thí sinh đã tạo nên một tổng thể hài hòa.