Cô gái cứng nhất vịnh bắc bộ

Khi bị công an phường Hàng Bông phạt vì đỗ xe trên vỉa hè, cô gái trẻ đã có hành vi chống đối và nhất định không xuống xe.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ ngồi trên xe máy, được đội quản lý trật tự đô thị và công an phường bê lên xe thùng. Theo người đăng ảnh, sự việc xảy ra trên phố Hàng Bông thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Hình ảnh đội quản lý trật tự đô thị và công an phường Hàng Bông khiêng cả cô gái lẫn xe máy lên thùng ô tô tải. Ảnh: Otofun

Hình ảnh đội quản lý trật tự đô thị và công an phường Hàng Bông khiêng cả cô gái lẫn xe máy lên thùng ô tô tải. Ảnh: bongda.vn

Ban đầu, cô gái đỗ xe trên vỉa hè và bị công an phường Hàng Bông phạt. Lực lượng chức năng định đưa chiếc xe máy của cô gái trẻ lên xe thùng để chở về trụ sở công an phường Hàng Bông.

Tuy nhiên, thay vì xuống xe chấp hành, cô gái trẻ nhất định “cố thủ” trên chiếc xe máy. Đứng trước tình hình đó, lực lượng chức năng buộc phải bê cả chiếc xe máy lẫn cô gái trẻ lên xe thùng.


Hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng gây xôn xao. Rất nhiều cư dân mạng hiện đang bàn tán về hình ảnh này.

Phần lớn mọi người đều cảm thấy hành động của cô gái là không chấp nhận được và vô ý thức. Chưa cần biết đúng hay sai, cô gái trẻ ít nhất không nên chống đối lực lượng chức năng theo cách phản cảm như thế.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên lực lượng chức năng phải bê cả người lẫn xe lên xe thùng. Vào tháng 10/2008, một sự việc tương tự cũng từng xảy ra ở phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Một cô gái cũng có hành động chống đối tương tự vào năm 2008. Ảnh: CAND

Một cô gái cũng có hành động chống đối tương tự vào năm 2008. Ảnh: Soi cau mb

Trong sự việc này, một cô gái đi xe Honda PS cũng bị lực lượng chức năng nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định. Thay vì chấp hành, cô gái này còn có hành vi chống đối khiến đội tự quản trật tự phường Hàng Buồm phải khiêng cả người lẫn xe về trụ sở. Cuối cùng, cô gái này phải viết bản kiểm điểm và nộp phạt 90.000 Đồng.

Theo otofun