Cô gái nhảy lên nắp capo xe Mercedes: Tôi mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội

Chia sẻ về sự việc đánh ghen trên đường Lương Văn Can (Hà Nội) vào tối 8/6, H.A cho biết nếu suy nghĩ và bình tâm lại, cô chắc chắn sẽ không hành xử như vậy.

Mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội

Vào tối ngày 8/6, một số người dân khi đi qua đường Lương Văn Can (Hà Nội) đã chứng kiến một cô gái trẻ vừa gào khóc vừa trèo lên nắp capo xe Mercedes rồi liên tiếp đập phá xe và chửi bới. Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người dân có mặt tại đó.

Ngày 14/6, chia sẻ với chúng tôi, H.A (cô gái đánh ghen trong đoạn clip) cho biết sau vài ngày xảy ra sự việc, hiện tinh thần của cô đã ổn định trở lại: “Mấy hôm vừa rồi, tôi vẫn còn chưa bình tĩnh được nên mặc kệ nhiều lời đám tiếu không hay, mặc kệ cho ai muốn nói gì thì nói. Cũng có những người không hiểu, lên án hành động đánh ghen và thêu dệt sai câu chuyện khiến tôi rất buồn”.

Cô gái nhảy lên nắp capo xe Mercedes: Tôi mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội - Ảnh 1.

Cô gái trèo lên nóc capo trước sự chứng kiến của nhiều người – tin tuc the thao

Nói về việc nhiều người cho rằng H.A đã có chồng và không phải là vợ của người đàn ông ngồi trong xe, cô cho biết: “Người đó tên là V., là người yêu chứ không phải chồng tôi. Tôi từng sống chung với một người đàn ông và đã có con nhưng chúng tôi đã chia tay được hơn 1 năm nay. Tôi và V. yêu nhau từ đầu năm nay. Tuy nhiên, khi yêu tôi nghĩ người đàn ông không được phép ngoại tình. Chưa kể mọi thứ đang diễn ra bình thường, chúng tôi vẫn đang yêu và hẹn hò nhau”.

H.A cho biết, hôm đó cô cùng bạn ra ngoài ăn đêm thì tình cờ nhìn thấy người yêu tôi đi cùng một cô gái lạ khác: “Tôi không hề quen biết cô gái đó, nhưng có lẽ chỉ mới quen thôi vì trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, anh ý không hề có biểu hiện gì kỳ lạ. Khoảng chục ngày trở lại đây, anh ấy hay nói bận chuyện gia đình, tuy nhiên lại cấm tôi không được ra ngoài đi chơi, giờ tôi mới biết anh ta làm vậy để bồ bịch”.

Cô gái nhảy lên nắp capo xe Mercedes: Tôi mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội - Ảnh 2.

H.A, cô gái trẻ trèo lên nóc capo đánh ghen tối 8/6 – ket qua xo so

“Tình yêu của tôi cũng bình thường như bao người khác, có nhắn tin, yêu thương ngọt ngào, giờ đọc lại tôi vẫn không khỏi sốc vì sự thay đổi quá nhanh chóng. Sau khoảng thời gian gắn bó tình cảm và sâu đậm mà lại bị phản bội nên tôi không thể kiểm soát hành vi của tôi”, H.A chia sẻ.

Cô gái nhảy lên nắp capo xe Mercedes: Tôi mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trước khi xảy ra sự việc – xsmb

Cắt liên lạc với người yêu sau khi đánh ghen

H.A cũng cho biết từ ngày xảy ra vụ việc, cô đã chặn, xóa số cũng như không muốn liên lạc gì với người cũ: “Thời gian yêu không lâu nhưng tôi rất hiểu người đàn ông này, anh ấy cũng yêu đương quá nhiều rồi. Tôi từng nghĩ thời gian yêu sẽ cảm hóa và dần thay đổi nhưng mọi chuyện đã không như vậy.

Trước những lời khuyên cho rằng cô gái không nên hành động nông nổi như vậy bởi đó là cách nhanh nhất để phá hủy một mối quan hệ, lẽ ra nên bình tâm và nói chuyện thẳng thắn với nhau, H.A cho biết: “Sau mọi chuyện xảy ra, giờ tôi đã bình tâm lại. Nếu quay lại ngày hôm đó, chắc chắn tôi sẽ không hành xử như thế bởi quả thực người đàn ông đó không đáng để tôi phải làm vậy”.

Cô gái nhảy lên nắp capo xe Mercedes: Tôi mất bình tĩnh khi thấy người yêu phản bội - Ảnh 4.

Trao đổi với anh V. (người đàn ông cầm lái chiếc xe Mercedes mà H.A đánh ghen), anh cho biết H.A không phải là vợ mình và đây là chuyện cá nhân nên anh cũng không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

Theo tri thức trẻ