Cô gái sexy bán sữa bò tươi vắt trực tiếp gây xôn xao

Ăn mặc sexy, dắt theo con bò sữa, cô gái trẻ tự tay vắt sữa bán trực tiếp khiến nhiều người rất ngạc nhiên.

Mới đây, cư dân ở khu Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc đã được phen xôn xao khi một cô gái trẻ xinh đẹp, diện đồ gợi cảm, sexy dắt theo một con bò sữa và bán sữa bằng cách vắt trực tiếp.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 1

Cô gái trẻ không rõ danh tính đã đột ngột xuất hiện trên vỉa hè của một con phố tại quận Triều Dương cùng với một con bò sữa, nhiệt tình quảng cáo sữa tươi bằng cách vắt trực tiếp từ bò.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 2

Mỗi một hộp sữa tươi được vắt trực tiếp từ con bò có giá 8 nhân dân tệ (khoảng gần 30.000 đồng), một cái giá khá hợp lý nên không lâu sau đó, người dân quanh khu đổ xô đến mua.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 3

Tuy nhiên, lượng sữa mỗi ngày có thể vắt có giới hạn, chỉ một thời gian ngắn, số lượng cầu đã vượt cung. Họ hi vọng cô gái bán sữa tươi sẽ quay trở lại và thường xuyên có mặt cung cấp sữa tươi.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 4

Sữa cũng được nấu tại chỗ nóng hổi cho người dân thưởng thức. Bên cạnh đó là những thùng sữa của cơ sở cung cấp sữa mà cô gái làm việc.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 5

Bên cạnh việc bán sữa, cô gái gợi cảm cũng nhiệt tình giúp người dân được trải nghiệm cảm giác trực tiếp vắt sữa bò ngay trên vỉa hè, khiến nhiều người thích thú.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 6

Hành động của cô gái trẻ thực sự là một chiêu PR cho hãng sữa mà mình làm việc, tuy vậy không thể phủ nhận chiêu PR đã đạt được hiệu quả cao khi không chỉ gây chú ý đối với người dân quanh khu mà còn thu hút được báo giới, khiến thương hiệu sữa được nhiều người biết đến hơn.

Co gai sexy ban sua bo tuoi vat truc tiep gay xon xao - Anh 7

Trước đây, ở Tây An, một đôi vợ chồng đã trực tiếp bán sữa tươi vắt trực tiếp từ cặp dê mang theo, thu được nguồn lợi lớn.

(Theo 24h)