Cô nàng siêu gợi cảm công khai tán tỉnh Neymar

Cô nàng gợi cảm bậc nhất Colombia, Liliana Henao đã lên tiếng hé lộ khả năng hẹn hò với ngôi sao của Barcelona, Neymar.
 
Cùng với thành công trên sân cỏ, Neymar đang dần trở thành một “tay sát gái” đáng sợ trên tình trường. Sau những mối tình chóng vánh ở Brazil, ngôi sao của Barcelona đang có mối quan hệ “bạn bè thân thiết” với hàng loạt người mẫu tuổi teen xinh đẹp.
 
 
Sau cô em gái Chloe Moretz, đến lượt người mẫu nổi tiếng Colombia Liliana Henao xác nhận mối quan hệ bạn bè với Neymar. Nhưng khác với Moretz, Liliana bỏ ngỏ khả năng đến Barcelona hẹn hò với tiền đạo người Brazil.
 
Liliana nói: “Tôi hay nói chuyện với anh ấy trên Instagram, bằng cách nhắn tin trực tiếp. Tôi không biết làm cách nào anh ấy đã có trang Instagram của tôi, có thể anh ấy được giới thiệu hoặc xem trên tờ tạp trí nào đó.”
 
“Tôi sẽ không loại trừ khả năng đến Barcelona trong thời gian tới. Anh ấy là một người đàn ông rất đẹp trai và hấp dẫn, bạn không thể phủ nhận điều đó.”
 
Theo giới mộ điệu, nếu Liliana thực sự có “ý đồ” với Neymar, cô sẽ rất dễ dàng cưa đổ anh chàng này. Lý do rất đơn giản, Liliana quá xinh đẹp và gợi cảm. Ở tuổi 20, vẻ đẹp của cô đủ sức khiến bất cứ gã trai nào gục ngã.