Con rể tương lai nhà Mourinho là… sở khanh

HLV Jose Mourinho đã phải gặp riêng cô con gái cưng Matilde để nói về cậu bạn trai hiện tại Danny Graham. Theo điều tra, Danny là mẫu người trăng hoa và chỉ giỏi đốt tiền để tiêu khiển.
Con rể tương lai nhà Mourinho là sở khanh thời @.
Con rể tương lai nhà Mourinho là sở khanh thời @.

Bạn trai của Matilde là “phá gia chi tử”

Tháng 2/2016, HLV Jose Mourinho từng hốt hoảng khi tưởng con gái yêu Matilde cặp kè với cầu thủ Danny Graham – tiền đạo 30 tuổi đang khoác áo Sunderland theo hợp đồng cho mượn từ CLB Blackburn Rovers.

Nhưng hóa ra Mourinho đã nhầm vì anh chàng giống tên Danny Graham mới 19 tuổi, vừa tốt nghiệp một trường tư chứ không phải cầu thủ Danny Graham vừa bước sang tuổi “băm”, đã có vợ và 2 nhóc kháu khỉnh.

Mối tình này phát triển nhanh tới mức, Matilde và cậu bạn trai vừa trải qua kỳ nghỉ ngắn ngày nhưng vô cùng lãng mạn tại quê nhà Setubal của Mourinho. Cặp đôi trẻ tuổi này bị bắt gặp đang đi tham quan công viên tự nhiên Serra da Arabida, viện hải dương học Lisbon và thậm chí còn đến thăm ông bà của Matilde, tức là cha mẹ Mourinho.

Con rể tương lai nhà Mourinho là... sở khanh - ảnh 1
Matilde và Graham đang rất hạnh phúc.

Với những gì đang diễn ra giữa Matilde và Graham, nhiều người cũng tin rằng kiểu gì thì tiểu thư nhà Mourinho cũng sẽ lên xe hoa về nhà chồng sớm mà thôi. Nhưng mới đây, Mourinho đã phải gặp riêng cô con gái 20 tuổi để làm rõ mối quan hệ giữa đôi trẻ.

Nguyên nhân vì tính cách và cách sống của Graham. Theo báo chí Anh, gia đình Graham rất có tiếng tăm ở London. Có lẽ chính vì thế mà Graham chẳng quá chú tâm tới việc học hành. Mặc dù đang là sinh viên nhưng cách tiêu tiền của Graham như thể anh đang làm chủ tài chính. Không những vậy, Graham luôn khởi xướng việc đi chơi tốn kém hay sử dụng nguồn tài chính được cha mẹ cung cấp vào những thú vui tốn kém.

Chưa hết, Graham còn nổi tiếng là gã trai đào hoa nhất trường đại học và đây mới là điều khiến Mourinho lo lắng nhất. Thấy bảo gần 1/4 nữ sinh cùng trường với Graham đã qua tay chàng trai 19 tuổi này và chẳng cô nào giữ được trái tim của anh quá 2 tháng.

Ngoài ra, Graham còn thường hay lui tới hộp đêm để giải khuây cùng các chiến hữu. Thậm chí một trong số những người bạn của Graham còn từng vỗ ngực tự tuyên bố: “Chúng tôi đến từ một gia đình có đặc quyền. Tôi nghĩ mình là dân chơi cuối cùng còn sót lại ở Anh quốc”.

Mourinho cũng ngoại tình

Việc cậu con rể tương lai dày đặc hồ sơ lăng nhăng khiến Mourinho đứng ngồi không yên vì chính ông cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Thời dẫn dắt Uniao de Leiria giai đoạn 2001-2002, ông đã trốn bà xã Matilde để lén lút sống như vợ chồng với nhân tình Elsa Sousa.

Khi chuyển sang cầm quân tại Porto, chiến lược gia 50 tuổi người Bồ Đào Nha cũng bí mật đem Elsa theo. Thậm chí Mourinho còn giới thiệu với các cầu thủ rằng Elsa là người thương của mình. Mối quan hệ giữa Mourinho và Elsa chỉ chấm dứt vào năm 2003, khi bà Matilde đưa các con tới Porto sống cùng chồng.

Con rể tương lai nhà Mourinho là... sở khanh - ảnh 2
Mourinho bị phanh phui chuyện ngoại tình với Elsa hồi năm 2007.

“Tôi nhận ra rằng mình không thể cạnh tranh được với những đứa trẻ của Jose. Tôi cho rằng anh ấy là người yếu đuối hơn là một kẻ nói dối”, Elsa từng chua chát thừa nhận thất bại trong cuộc tình với “Người đặc biệt”.

Sau sự việc đó, truyền thông Bồ Đào Nha bắt đầu bới móc và chỉ trích Mourinho. Tuy nhiên, thời điểm đó ông chưa phải là người quá nổi tiếng và sự việc nhanh chóng bị chìm xuống. Dẫu vậy, cuộc sống hôn nhân của Mourinho cũng trải qua một phen sóng gió. Rất may bà vợ Matilde là người hiểu chuyện nên chấp nhận tha thứ cho đức lang quân của mình.
Đi qua những ngày mưa sẽ thêm yêu những ngày nắng. Sau quãng thời gian qua lại với bóng hồng, HLV Mourinho bây giờ luôn ưu tiên đặt gia đình là số 1.
“Vợ và hai con là những người có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi. Họ không can thiệp vào công việc của tôi, nhưng vào cuối ngày, họ lại có tầm ảnh hưởng lớn. Tôi phải làm những gì họ muốn. Xem những chương trình mà vợ và các con muốn xem, những bộ phim mà họ yêu thích”, HLV Mourinho chia sẻ.

Có lẽ chính vì từng là kẻ ngoại tình nên Mourinho không muốn con gái rơi vào hoàn cảnh tương tự. Dù vậy, cựu thuyền trưởng Chelsea vẫn muốn ngăn cản con qua lại với Graham nếu chàng trai này không thay đổi. Nhưng ngược lại, ông vẫn sẽ tôn trọng quyết định của Matilde.

Theo Bóng đá +