Công Vinh bất ngờ tặng siêu xe gần 5 tỷ cho bà xã Thủy Tiên

Tiền đạo Lê Công Vinh vừa quyết định tậu chiếc siêu xe Audi A8 dành tặng bà xã Thủy Tiên.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Công Vinh mới chia sẻ hình ảnh nội thất của một siêu xe kèm dòng status “Quà cho vợ” dành tặng ca sỹ Thủy Tiên. Điều đó đã khiến rất nhiều ghen tỵ và ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc của chàng cầu thủ số 1 Việt Nam này.

Công Vinh bất ngờ tặng siêu xe gần 5 tỷ cho bà xã Thủy Tiên - Ảnh 1.

Công Vinh cho biết, ngày mai ca sỹ Thủy Tiên sẽ chính thức trở thành chủ nhân của chiếc siêu xe này. Audi A8 là mẫu Sedan hạng sang với giá bán ở Việt Nam vào khoảng gần 5 tỷ đồng, rất được các sao giải trí nữ ưu chuộng.

Năm 2012, Công Vinh và Thủy Tiên đã tậu về chiếc Audi A5 Sportback trị giá 2,3 tỷ đồng, và qua đó trở thành đại sứ thương hiệu của Audi tại Việt Nam. Nên khi mua chiếc siêu xe Audi A8, Công Vinh cũng được ưu đãi từ phía nhãn hàng về giá cả.

Công Vinh bất ngờ tặng siêu xe gần 5 tỷ cho bà xã Thủy Tiên - Ảnh 2.

 Nội thất bên trong của chiếc Audi A8 được Công Vinh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân..

Công Vinh vốn nổi tiếng là một người chiều chuộng bà xã. Chân sút số 1 của ĐT Việt Nam từng tặng cho Thủy Tiên nhiều món quà đắt tiền khác, trong đó chiếc đồng hồ vàng trị giá 4 tỷ đồng gây xôn xao cư dân mạng.

Công Vinh bất ngờ tặng siêu xe gần 5 tỷ cho bà xã Thủy Tiên - Ảnh 3.

 Công Vinh và Thủy Tiên đã mua chiếc Audi A5 từ năm 2012.

Mỗi khi Công Vinh và Thủy Tiên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi Công Vinh luôn nắm chặt tay Thủy Tiên và dành cho cô những cử chỉ âu yếm như một đôi tình nhân đang thuở mặn nồng.

Công Vinh chia sẻ rằng dù có bao nhiêu món quà giá trị đi chăng nữa thì anh mới chính là món quà giá trị nhất mà Thủy Tiên có được.