Cris Ronaldo có thể làm nên nhiều kỳ tích sau CK Champions League

Cristiano Ronaldo sẽ có thể được ghi dấu vào lịch sử C1 nếu nổ súng trong trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào đêm mai.

Hiện tại, Ronaldo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Champions League với 16 pha lập công. Anh bỏ xa người xếp ở vị trí thứ hai là Robert Lewandowski đến 7 bàn và tiền đạo Bayern Munich cũng không còn cơ hội nâng cao thành tích ghi bàn khi Bayern Munich đã bị loại. Trong khi cầu thủ có nhiều cơ hội nhất để cạnh tranh danh hiệu “Vua phá lưới” với Ronaldo là Antoine Griezmann cũng mới có 7 bàn.

ronaldo-real

Dĩ nhiên, việc Griezmann ghi đến 9 bàn trong trận chung kết để bắt kịp thành tích của ngôi sao Real Madrid là một điều không tưởng. Trong khi đó, Ronaldo chỉ cần thêm một pha lập công nữa để cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất Champions League được anh thiết lập vào mùa giải 2013/14, 17 bàn. Chuyện này hoàn toàn nằm trong khả năng của tiền đạo người Bồ Đào Nha nếu cứ nhìn vào hiệu suất “nhả đạn” của anh ở mùa giải năm nay. (bong da)

Không những thế, Ronaldo còn đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở 3 trận chung kết Champions League. Trước đó, anh đã lập công trong trận đấu giữa Man Utd trước Chelsea vào năm 2008 và chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Atletico vào năm 2014.