Cụ ông U80 bị vợ đánh trọng thương vì xem phim sex

‘Đã hơn 10 năm nay, ông ta không thèm sờ vào người tôi, thế mà giờ đây lại xem phim sex. Sao ông ấy dám?’, bà Lynda giải thích.

TESCO UNTANGLER

Bà Lynda Holmes nổi điên khi chồng xem phim sex ngay trong nhà. Ảnh: Jim Crack

Bà Lynda Holmes, 70 tuổi, tấn công ông Gordon, 78 tuổi, tại nhà ở Lancashire (Anh) vì tin rằng ông ta đang cố phi tang chứng cứ sau khi bị bắt gặp xem phim khiêu dâm.

Tức giận, bà Lynda vớ luôn cây búa đập thịt đánh liên tiếp vào đầu chồng, khiến ông này bị thương nặng. Theo Metro, ông Gordon lúc đó vừa ôm đầu chạy ra đường vừa hô hoán với hàng xóm rằng vợ ông ta đang “nổi điên”. Vụ việc xảy ra từ tháng trước nhưng mới được tòa án Burnley Crown xét xử hôm qua.

Bà Lynda sau đó còn nói với cảnh sát rằng đáng lẽ bà nên giết chết ông Gordon vì tội dám cả gan xem phim khiêu dâm ngay trong nhà.

“Tôi bắt quả tang chồng đang xem phim sex. Ông ấy cố xóa nó đi nhưng tôi đã nhìn thấy tận mắt. Tôi chỉ muốn giết luôn ông ta. Đã hơn 10 năm nay, ông ta không thèm sờ vào người tôi, thế mà giờ đây lại xem phim sex. Sao ông ấy dám? Làm sao tôi có thể lấy lại 10 năm cuộc đời mình đây?”, bà Lynda nói ở tòa.

Trong khi đó, ông Gordon Holmes nói ông cảm thấy mình có một phần trách nhiệm trong vụ tấn công vì ông quá ích kỷ. Ông thừa nhận từng chơi trong ban nhạc, chơi đánh golf và “không ở nhà một thời gian dài cũng như không giúp đỡ, hỗ trợ vợ”.

Tại tòa, bà Lynda, người có 3 đứa cháu, nhận tội đã tấn công, gây tổn thương nguy hại đến cơ thể người khác. Bà bị tuyên 10 tháng tù treo, được thực thi trong vòng 18 tháng tới.

Rachel Woods, luật sư biện hộ của bà Lynda, thì nói rằng hành động của bà chỉ “hoàn toàn là do không kiềm chế được và cũng không phải cú sốc hay bất ngờ quá lớn với ông Gordon”.