Cường Đô la bất ngờ “trở lại” giữa tâm bão bị giả mạo tên tuổi

Trong lúc dư luận quay cuồng trong câu chuyện Cường Đô la đang bị giả mạo tên tuổi thì thiếu gia phố núi bất ngờ lộ diện.

Mấy ngày gần đây, một fanpage “Quốc Cường Gia Lai” đã làm dư luận một phen ồn ào khi liên tục đưa những hình ảnh cùng nhiều tâm thư ngôn tình dành cho “người cũ” Hồ Ngọc Hà. Trước sự việc này, có khá nhiều người đã tin vào trang fanpage giả mạo này. Và một bộ phận còn mong muốn và ủng hộ cặp đôi Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà quay trở lại bên nhau như những ngày xưa.


Cường Đô la đã mở trang cá nhân trở lại sau những ngày bị một fanpage giả mạo.

Cường Đô la đã mở trang cá nhân trở lại sau những ngày bị một fanpage giả mạo.

Tuy nhiên, Cường Đô la lại khẳng định đã đóng cửa toàn bộ các trang mạng xã hội của mình. Tất cả các facebook hay fanpage, instagram lấy tên hoặc hình ảnh tự xưng Quốc Cường đều là giả mạo. Do vậy, vẫn có nhiều người cho rằng, fanpage kia là giả mạo và có những ý đồ xấu nhằm trục lợi cá nhân.


Một fan đã tinh ý phát hiện ra sự việc này.

Một fan đã tinh ý phát hiện ra sự việc này.

Được biết trước đó, Cường Đô la đã đóng cửa facebook và instagram để tránh những phiền phức từ mạng xã hội. Anh đã tâm sự: “Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẽ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình”.


Liệu Cường Đô la có lên tiếng để giải vây những thắc mắc của dư luận?
Liệu Cường Đô la có lên tiếng để giải vây những thắc mắc của dư luận?

Ngay khi đóng cửa trang cá nhân của mình, Cường Đô la càng trở nên nổi tiếng, một loạt các báo đăng tin sự kiện này. Và đã có những đồn đoán xoay quanh việc Cường Đô la không dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, kéo theo đó là việc Cường Đô la bị một fanpage giả mạo vô cùng tinh vi. Và hiện tại, fanpage này vẫn đang hoạt động vô cùng tích cực.

Trong lúc, dư luận và cánh truyền thông xôn xao chuyện tên tuổi của Cường Đô la bị giả mạo thì cuối cùng thiếu gia phố núi đã quyết định xuất hiện trở lại. Sự kiện này một lần nữa làm cho câu chuyện thật giả bùng lên. Nhiều người đã lên tiếng, Cường Đô la xuất hiện trở lại đi kèm theo đó là việc sẽ đứng lên nói rõ mọi việc với công chúng. Về phía “người mới” của Cường Đô la, người đẹp Hạ Vi vẫn giữ im lặng và vui vẻ như bình thường.

Theo Gia Đình & Xã Hội