Cường Đô la bị mạo danh, vẫn lưu luyến Hà Hồ chỉ là giả?

Cường Đô la khẳng định là đóng cửa toàn bộ các trang mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện cùng Hạ Vi tại một sự kiện thời trang, Cường Đô la bất ngờ chia sẻ trên một fanpage: “Cường đã có nhiều đêm dài thao thức cùng những trăn trở khi vừa đóng vai trò làm người đàn ông của gia đình, người đàn ông của công việc phải chăm phải lo cho Subeo nên người đồng thời phải giúp mẹ quản lý công ty của gia đình.

Cường tự ý thức được bản thân có những thứ nên chia sẻ, có những thứ không thể chia sẻ. Nhiều khi nói hết ra câu chuyện có phần đơn giản và dễ giải quyết cho đôi bên nhưng người ngoài cuộc trăm phương nghìn kế có người ủng hộ có người không. Cường cũng hết sức trân trọng tất cả, thôi thì trên mạng xã hội này chúng ta hãy hòa đồng với nhau thì hơn. Phương châm “Thêm bạn bớt thù” không bao giờ là thừa cả. Để mà nói về chuyện của Cường và người cũ, Cường luôn luôn tôn trọng quyết định của người ấy.

Cường Đô la bị mạo danh

Hãy để chúng tôi tiếp tục một tình bạn đẹp, đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác. Dẫu cho đàn ông chúng tôi có chơi ngông một chút cho khác đời nhưng đó là sự khác biệt của đàn ông và đàn bà. Nhưng bên trong có trắc ẩn, Cường vẫn cần có một người phụ nữ bên canh.

Trên đời này ai cũng phải có ít nhất 1 người bạn để tin, để sẻ chia, dẫu nói nhiều không bằng nói đủ. Cần một người bạn đời thật sự hiểu mình để sống cùng những năm tháng thật sự cuả cuộc đời bạn. Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy. Thôi hãy để cho chúng tôi được làm bạn vì con. Với các bạn mà nói, Cường chỉ muốn nói một lời cám ơn các bạn thật nhiều vì luôn ủng hộ và góp ý cho Cường. Nhờ đó Cường thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao, chúc các bạn hạnh phúc và tìm được hướng đi đúng của cuộc đời.”

Theo như những gì chia sẻ ở trên, Cường Đô la vẫn luôn có tình cảm với Hà Hồ và chuyện để mất cô là điều khiến anh tiếc nuối trong cuộc đời. Những lời này có thể khiến Hạ Vi đau lòng khi cả hai đang hạnh phúc và vì thế, dư luận lại một lần nữa dậy sóng.

Cường Đô la bị mạo danh 1

Thế nhưng dường như tất cả chỉ là giả mạo bởi chia sẻ với báo giới, Cường Đô la khẳng định là đóng cửa toàn bộ các trang mạng xã hội. Toàn bộ các facebook hay fanpage lấy tên hoặc hình ảnh cá nhân của anh đều là “tự xưng” và giả mạo.

Cuộc sống của anh vẫn ổn nhưng bị phiền hà nên anh quyết định không sử dụng facebook. Qủa thật, đọc bức tâm thư được đăng tải trên trang fanpage với những lời lẽ sướt mướt, cảm xúc kia khó lòng là của Cường Đô la bởi anh rất ít khi lên tiếng về chuyện cá nhân của mình.

Xem ra, dù dời ra facebook nhưng Cường Đô la vẫn không tránh khỏi những rắc rối vì bị mạo danh.