Cựu cầu thủ Barca ví real như….bầy lợn!

Cựu danh thủ Barcelona Hristo Stoichkov vừa gây bão trên mạng xã hội khi cho đăng lên Instagram một bức hinh mang tính đả kích Real Madrid.

stoichkov-barca-real

Bức hình này của Stoichkov chụp cảnh một bầy lợn khoác áo Real đang chơi đùa với trái bóng. Kèm với đó là thông điệp: “Haha, buổi tập của kẻ về nhì ở La Liga diễn ra như thế này đây”. Chia sẻ đầy khiêu khích của tiền đạo nổi tiếng một thời người Bulgaria tất nhiên khiến các CĐV Real nổi điên. Hệ quả là ngay sau khi bức hình xuất hiện, những người yêu mến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã dành cho Stoichkov số lượng “gạch đá” khổng lồ đủ để xây vài tòa cao ốc. (tin the thao)

Nên biết, đây không phải là lần đầu tiên Stoichkov chọc giận Real. Mới 2 tuần trước, ông từng cho đăng một đoạn clip ghi lại nỗ lực cứu bóng của thủ thành Antonio Adan trong trận Barca đánh bại Real Betis 2-0.

Với việc Stoichkov gọi cựu thủ môn Real (từng tuyên bố anh sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn Barca lên ngôi) là “đồ ngu”, ông bị đánh giá là hành xử thiếu văn hóa và phải nhận vô số lời chỉ trích trên mạng xã hội.

Thực tế thì những vụ xung đột giữa những người ủng hộ Barca và Real là một phần không thể thiếu được trong lịch sử tồn tại của 2 đại kình địch của làng bóng đá Tây Ban Nha. Cũng liên quan đến lợn, năm 2002 các culé từng ném xuống sân Nou Camp cả một cái đầu lợn để uy hiếp Luis Figo, tiền vệ đã cả gan rời Barca để chuyển sang khoác áo Real.