Dân mạng phẫn nộ chỉ vì mớ rau muống chồng tát vợ 5 cái liên tiếp

Người vợ đã phải thức cả đêm chăm con ốm, nay còn bị chồng cho 5 cái tát, mẹ chồng mắng chửi chỉ vì tội chỉ mua rau muống về luộc.

Mới đây, bạn trẻ có nickname H.P đã chia sẻ lên facebook một câu chuyện về việc một người phụ nữ bị chồng tát 5 cái liên tiếp trong bệnh viện chỉ vì mớ rau muống khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Nguyên văn câu chuyện như sau:

“Đi viện gặp nhỏ này! Vừa bị chồng tát cho 5 cái chỉ vì tội chỉ mua rau muống về luộc, bà mẹ chồng chửi con dâu là chó, là mất dạy. ** Sao vây giờ còn có cái thể loại này cơ chứ. Chăm con cả đêm không ngủ! Sáng mai lại bị như thế này. Đời này còn nhiều phụ nữ khổ lắm các chị em ạ”.

Nhìn người vợ phờ phạc khuôn mặt hiền lành nhưng rơm rớm nước mắt, vẫn cam chịu để chăm con ai cũng cảm thương. Nhiều người lên tiếng bênh vực cho rằng, cuộc đời làm dâu, làm mẹ lắm gian truân “thức cả đêm chăm con ốm, nay còn bị chồng cho 5 cái tát, mẹ chồng mắng chửi đúng là khổ hết chỗ nói”.

Câu chuyện và hình ảnh được chia sẻ trên mạng.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy thương xót cho người vợ, đồng thời vô cùng phẫn nộ trước hành động vũ phu của người chồng.

Một bạn có nickname Minh Trang chia sẻ: “Sao người chồng ác thế, có mỗi như vậy mà tát vợ 5 cái liền. Rõ ràng người vợ đã thức cả đêm trông con, mất ăn mất ngủ lại còn hành hạ người ta như thế. Làm đàn bà khổ thật đấy. Không đâu cũng bị ăn mấy cái tát oan ức”.

Bạn Nguyennguyen đồng tình: “Người chồng này thật độc ác, không thể chấp nhận được. Có chồng như thế này thì thà không có…”

Nickname Tú Ông lên tiếng: “Ác dữ vậy, đánh vợ không tiếc tay. Mà bà mẹ chồng cũng lắm chuyện cơ, con dâu đã mua rau về luộc thế còn mắng. Thấy con mình đánh vợ chắc hả hê lắm đây”.

Bạn có nickname Minh minh đồng cảm: “Bản thân mình cũng đã từng trải qua những chuyện như thế này, nên rất hiểu và thông cảm cho bạn. Cho bạn 1 lời khuyên, hữu ích là hãy từ bỏ ngay ngời đàn ông vũ phu ấy”.

Ngoài những ý kiến trên thì nhiều bạn còn lên án cả người mẹ chồng, bởi con dâu đã bận chăm cháu lẽ ra bà nên hỗ trợ con dâu cơm nước. Thế mà chỉ vì mỗi bó rau muống, con dâu đang bận cho con bú cũng bị hờn trách.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp những người phụ nữ bị chồng đánh đập được chia sẻ trên mạng. Gần đây nhất là 1 clip có ghi lại hình ảnh người đàn ông đang đánh đập vợ mình. Theo nội dung trong đoạn video thì người chồng cáo buộc vợ mình ngoại tình và nói điều không hay với bồ nhí của anh ta. Sau hồi tra hỏi, người chồng bắt đầu xuống tay thậm tệ hệt như với kẻ thù.

Không chỉ dùng tay đấm mạnh liên hoàn, người này còn đạp thẳng vào mặt cô vợ với lực rất mạnh trong khi cô gái chỉ biết thu mình khóc lóc, cầu xin buông tha. Nhưng mặc cho vợ hết lời van vỉ, gào khóc, cầu xin, kẻ vũ phu tiếp tục dùng một chiếc roi để quật liên tục vào người cô gái.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã tạo nên một làn sóng vô cùng phẫn nộ, cư dân mạng lên án kịch liệt hành vi đánh vợ vô nhân tính của người chồng.

Theo ngaynay