Điều đặc biệt mà đôi mắt nói về bạn

Mắt hình hạnh nhân


Đây là đôi mắt có mép tròng đen vừa chạm mí dưới. Bạn thật may mắn khi sở hữu đôi mắt hình hạnh nhân bởi không nhiều người có được đôi mắt như vậy. Nó tạo nên sự bí ẩn ở con người bạn, rất lôi cuốn người đối diện, nhất là người khác giới.

Những người sở hữu đôi mắt này thường có tinh thần tự giác cao, kỷ luật tốt. Tuy bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn biết cách điều khiển cảm xúc của mình rất tốt. Những người này thường có khả năng đạt thành công rất cao nhờ vào những đức tính tốt và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân.( tin bong da )

 

Đôi mắt tròn


Người có đôi mắt tròn thường khá dễ thương, xinh xắn… Đây là đôi mắt giàu xúc cảm và bạn cũng dễ dàng nói ra những điều mình đang nghĩ. Bạn thẳng tính nên có thể đôi lúc sẽ làm người khác phật ý bởi những “sự thật mất lòng”. Nhưng xét một cách toàn diện, bạn vẫn được mọi người tin tưởng bởi sự thật thà, cuốn hút, tuy hơi bốc đồng nhưng khá vui tính.

 

Hai con mắt ở gần nhau

Đôi mắt được xem là gần như khi khoảng cách giữa hai mắt nhỏ hơn độ dài của một con mắt. Người sở hữu đôi mắt như vậy có khả năng tập trung rất tốt, khả năng học hỏi nhanh, hiểu biết trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, bạn lại dễ bị căng thẳng, dễ bị tác động tâm lý bởi những ảnh hưởng từ xung quanh, kể cả những chuyện đơn giản như tắc đường, sự thay đổi thời tiết… Bạn nên cố gắng để thay đổi dần dần nhé – kqxs

 

Hai con mắt ở xa nhau

 

Khoảng cách hai con mắt lớn hơn độ dài của một con mắt cho thấy bạn là một người rất dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn rất nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng lại có một tấm lòng khoan dung, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Không chỉ thế, bạn còn là người rất sáng tạo, luôn có những cái nhìn mới về cuộc sống xung quanh.

 

Đôi mắt sâu

 

Đôi mắt sâu thần bí thường nói lên sự nhiệt huyết, cố gắng và nỗ lực của chủ nhân. Trong mọi việc, bạn đều làm với quyết tâm rất cao. Bạn thích hợp với công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tâm hồn lãng mạn như viết lách, nghệ thuật… Bạn có những nhìn nhận khá sâu sắc về cuộc sống và cuộc đời. Đó là những trải nghiệm thú vị và nó giúp bạn rất nhiều để làm nên những tác phẩm để đời.( xo so mien bac )

 

Đôi mắt nhỏ


Bạn rất kỹ tính, luôn chú trọng đến tiểu tiết của mọi chuyện, không những thế còn có tầm nhìn xa và những suy nghĩ sắc bén về từng sự việc. Bạn là người rất có trách nhiệm, làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Quan trọng nhất, sự cầu toàn trong tính cách luôn thôi thúc bạn phải đạt được những kết quả cao nhất.

 

Đôi mắt to

 

Đôi mắt to mách bảo rằng chủ nhân là một người rất vui vẻ, cởi mở, thân thiện… Tính tò mò, ham học hỏi, ưa khám phá trong con người bạn khá cao. Bạn thường xuyên có những ý tưởng rất độc đáo và vừa nghĩ ra là bắt tay vào làm ngay. Cho dù có thành công hay không, bạn vẫn không nản lòng, đồng nghĩa với đó là sự ham học hỏi của bạn không bao giờ dừng lại.

Theo kenh14 và tri thức trẻ