Gái mại dâm hoạt động rầm rộ tại LHP Cannes với giá 13 triệu VND một tiếng

Trang The Hollywood Reporter vừa tiết lộ sự thật gây sốc về tình trạng mua bán dâm đang diễn ra ở LHP Cannes danh giá.

The Hollywood Reporter đưa tin, vào ngày 13/4, tại Pháp đã ban hành một điều luật hợp pháp hóa việc mồi chài khách nhưng lại xem việc mua dâm là phạm tội, nhằm quy trách nhiệm cho những người khách mua dâm. Tuy vậy, điều luật này vẫn không làm suy giảm tình trạng mua bán dâm đang diễn ra trên con đường Croisette – nơi tổ chức LHP Cannes.

Gái mại dâm hoạt động rầm rộ tại LHP Cannes với giá 13 triệu VND một tiếng - Ảnh 1.

The Hollywood Reporter đưa tin về tình trạng mại dâm ở LHP Cannes – bongda.vn

Một cô gái bán dâm với cái tên Katia đã từ Paris đến Cannes được hai tuần trong lúc diễn ra liên hoan phim. Cô cho biết: “Không khí ở đây rất vui và tôi đã khá bận rộn với nhiều công việc trong tuần. Thời gian diễn ra liên hoan phim luôn náo nhiệt hơn ngày thường, và năm nay không phải ngoại lệ”.

Katia nói cô đã 27 tuổi, mặc dù trên một website lại khai là 24. Cô đã tham dự một sự kiện thảm đỏ công chiếu phim và vài bữa tiệc trong tuần đầu tiên của liên hoan phim, để làm “bạn gái” cho khách với giá 550 euro (hơn 13 triệu VND) mỗi tiếng. Cô cũng có một quy định nghiêm ngặt về việc chỉ vào khách sạn 4 đến 5 sao, nhưng không tham dự những bữa tiệc trên du thuyền vì cảm thấy không khí ở đó không thân thiện. Khách hàng có một nửa là người Pháp, một nửa là người nước ngoài, trong đó có nhiều người Mỹ.

Trong hơn bốn năm, lực lượng hành pháp tại địa phương đã chống lại nạn mại dâm bằng việc tuần tra hằng đêm. Pierre Boutillon – phó cảnh sát trưởng cho biết: “Chúng tôi đã chống lại nạn mại dâm hằng đêm. Chúng tôi cho giám sát bất kỳ hoạt động nào về đêm. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ gái mại dâm nào ở trung tâm Cannes”.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, khi họ đã vào phòng khách sạn thì kể cả nhân viên an ninh ở đó cũng không thể biết điều gì đang xảy ra trong phòng. “Việc kiểm tra chuyện đó thật khó khăn cho chúng tôi, khi mà giờ đây người ta mua bán dâm qua phương pháp hiện đại như Internet và điện thoại di động”.

Một cô gái bán dâm trẻ tên Kate cũng có chung ý kiến: “Đàn ông liên lạc với tôi thông qua một website và nói chuyện với nhau qua điện thoại. Tôi không hiểu làm sao người ta có thể kiểm soát bằng pháp luật được”.