GĐKT Lê Thụy Hải vẫn được BLĐ FLC Thanh Hóa tin tưởng

Trong trận thua 1-3 vừa qua của FLC Thanh Hóa trước Sài Gòn FC, nhiều khán giả đội bóng xứ Thanh có mặt trên sân Thống Nhất đã trách GĐKT Lê Thụy Hải không nhạy bén trong chiến thuật, dẫn đến việc đội nhà thua cuộc. Tuy nhiên, nhà cầm quân này không phản ứng lại giống như thói quen thường thấy.

le-thuy-hai-flc-thanh-hoa

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, ông Doãn Văn Phương nói rằng, trận thua của đội bóng xứ Thanh không xuất phát từ đấu pháp hay ý đồ chiến thuật của BHL mà do đội nhà bị sứt mẻ lực lượng và vô duyên trong các pha dứt điểm.

“Không có những cầu thủ tốt nhất thi đấu thì rất khó phát huy được sức mạnh. Chúng tôi chia sẻ khó khăn với BHL của đội nhà bởi dù nhà cầm quân có giỏi đến mấy mà “chất liệu” trong tay đơn sơ thì rất khó tạo nên thành quả tốt. GĐKT Lê Thụy Hải cũng muốn đội nhà thắng lắm chứ nhưng quả thực bài toán lực lượng đã làm khó tính toán của BHL. Chúng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào GĐKT Lê Thụy Hải”, ông Doãn Văn Phương cho biết. (bong da)

Trước đây, ông Lê Thụy Hải từng rất thành công khi đưa B.BD tới 3 chức vô địch V-League, nhưng đó là thời gian đội bóng đất Thủ luôn có được lực lượng mạnh nhất. Bây giờ ở FLC Thanh Hóa, vấn nạn chấn thương đã khiến ông Hải gặp vô vàn khó khăn trong việc nhào nặn nên bộ khung, lối chơi và sự hiệu quả.

Có lẽ với NHM xứ Thanh, điều cần thiết lúc này là sự kiên nhẫn chờ đợi “cơ thể” FLC Thanh Hóa khỏe mạnh rồi sẽ được chứng kiến câu trả lời trên băng ghế huấn luyện từ ông Lê Thụy Hải.