Giggs sẽ ra đi ngay khi Mourinho đến M.U

Ryan Giggs nhiều khả năng sẽ dứt áo ra đi vì Jose Mourinho sắp tới sẽ đến M.U sau 29 năm phục vụ không biết mệt mỏi.

giggs-mu

Trong tuần này, Jose Mourinho sẽ được BLĐ quỷ đỉ bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng thay cho đồng nghiệp Louis van Gaal. Khi người đặc biệt lên nắm quyền, sân Old Trafford chắc chắn sẽ xcó nhiều thay đổi lớn về mặt nhân sự. Cái tên được nhắc đến đầu tiên là Ryan Giggs. Một công thần của M.U sau 29 năm cống hiến có khả năng sẽ ra đi đầu tiên. (tin the thao)
Bên phía BLĐ M.U rất muốn giữ chân Giggs và ngay cả Mourinho cũng đồng ý cung cấp cho cựu tiền vệ người xứ Wales vị trí trong BHL mới. Tuy nhiên, Giggs không muốn tiếp tục làm kép phụ cho HLV trưởng ở sân Old Trafford. Trước đó ông làm trợ lý cho David Moyes mùa giải 2013/14 và đã từng hưởng mùi vị chỉ đạo các cầu thủ M.U thi đấu, sau khi CLB sa thải vị HLV này vào cuối mùa trước.
Tiếp đó, Giggs kiên nhẫn học hỏi dưới trướng HLV Van Gaal sau 2 năm. Ông hy vọng sẽ lên nắm quyền khi ông thầy người Hà Lan kết thúc hợp đồng vào mùa hè 2017. Khác với mong muốn của mình, khi Van Gaal đang trên đường rời đi, thì Giggs lại không phải là người thay thế. Mourinho được lựa chọn và Giggs không muốn tiếp tục cảnh làm trợ lý ở M.U.