Giggs vẫn hy vọng được cống hiến tại M.U

Ryan Giggs đã trở lại M.U để thiết lập một thỏa thuận với HLV Jose Mourinho mà ở đó, tương lai của cựu tiền vệ một thời này sẽ được định đoạt.

giggs-mu

Ryan Giggs sẽ quyết định những ngày tiếp theo của mình tại M.U dựa theo vị trí xứng đáng trong BHL mới dưới thời Jose Mourinho. Giggs đương nhiên rất muốn ở lại CLB mà anh đã gắn bó trong 29 năm qua, đặc biệt giữ nguyên vị trí trợ lý HLV trưởng, vai trò cựu tiền vệ xứ Wales đã đảm nhiệm dưới thời David Moyes và Louis van Gaal.
Nhưng, HLV Mourinho đang muốn cân nhắc cộng sự tin cậy Rui Faria, người đã từng làm việc với ông trong 15 năm qua vào vị trí số 2 trong BHL mới. Chính điều này đã rõ với vai trò của Giggs ở sân Old Trafford sẽ bị thụt lùi so với trước đây. Đây là điều mà Giggs khó có thể chấp nhận. (tin the thao)
Trước đó huyền thoại của M.U đã tỏ ra thất vọng khi BLĐ không giữ đúng lời hứa, đưa anh lên tiếp quản CLB thế chỗ của Louis van Gaal.
Giờ đây, việc cướp đi vai trò trợ lý HLV trưởng càng làm Giggs vừa lòng. Ông đã thay đổi kế hoạch du hí Dubai của mình để thiết lập một cuộc đàm phán với Mourinho ở M.U. Nếu những yêu cầu không được đáp ứng, Giggs sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.