Guardiola muốn Man City đẩy cao tốc độ mua sắm cầu thủ

Không muốn đợi chờ EURO 2016 kết thúc, Guardiola đang muốn Man City đẩy nhanh tiến độ mua bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016.

Sau 3 mùa giải không ghi được dấu ấn lớn tại Bayern Munich, Pep Guardiola đang muốn lấy lại tiếng tăm tại Manchester City và với mục tiêu ưu tiên là vô địch Ngoại hạng Anh.

pep-man-city

Những hành động gần đây cho thấy nhà cầm quân người Tây Ban Nha thường xuyên liên lạc với người bạn thân, đồng thời là GĐTT của Man City Txiki Begiristain để lên kế hoạch chuyền nhượng trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2016 diễn ra. (bong da)

Trong đó, Guardiola gợi ý Man City đẩy nhanh tiến độ đàm phán và hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng các đối tượng chiến lượng mà ông đề ra, nếu như mọi thứ được hoàn thành trước EURO 2016 thì quá tuyệt vời.

Điều này là rõ ràng bởi vì ngay sau ngày hội của bóng đá châu Âu, tân HLV Guardiola đã có thể bắt đầu vào làm việc cùng các học trò cũng như lên kế hoạch xây dựng đội hình cụ thể.

Các mục tiêu mới nhất mà Man City theo đuổi là Pierre-Emerick Aubameyang, Ilkay Guendogan thuộc biên chế Dortmund, John Stones đang chơi cho Everton hay Aymeric Laporte ( Bilbao ). Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều cầu thủ sẽ phải ra đi.