Hải Dương: Cô gái bị người yêu cũ đâm liên tiếp nhiều nhát đến chết

Khi chị H. đang làm việc, nam thanh niên bất ngờ mang hung khí đến quán đâm liên tiếp vào người khiến chị tử vong tại chỗ. Nam thanh niên sau đó tự sát nhưng không thành.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng ở chợ Thanh Bình (phường Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) vào khoảng 7h15 sáng ngày 7/6. Được biết, cô gái bị đâm chết tên Vương Thị H. (sinh năm 1997, ở Nam Sách) là nhân viên bán quần áo của quán. Trong khi chị H. đang làm việc, một nam thanh niên bất ngờ mang hung khí đến và đâm liên tiếp nhiều nhát khiến chị tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, nam thanh niên này dùng dao tự đâm vào ngực với mục đích tự sát nhưng không thành và hiện đang cấp cứu tại bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương.

Thông tin ban đầu cho biết, danh tính đối tượng được xác định là Phạm Văn Trưởng (sinh năm 1990, trú tại xã Đồng Lạc, Nam Sách). Giữa chị H. và đối tượng gây án có mối quan hệ tình cảm, vừa chia tay cách đây không lâu.

Hải Dương: Cô gái bị người yêu cũ đâm liên tiếp nhiều nhát đến chết - Ảnh 1.

Nơi cô gái bị người yêu cũ đâm chết – bongda.vn

Hải Dương: Cô gái bị người yêu cũ đâm liên tiếp nhiều nhát đến chết - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra có mặt giải quyết – soi cau lo

Hải Dương: Cô gái bị người yêu cũ đâm liên tiếp nhiều nhát đến chết - Ảnh 3.

 Hiện trường vụ án mạng – ket qua xo so

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xác định và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Lê Văn Lượng, Phó trưởng Công an TP Hải Dương cho biết đơn vị mới nhận được thông tin và ông đang trực tiếp xuống hiện trường điều tra làm rõ sự việc.