Henry nhắn nhủ Mourinho trọng dụng Rashford

Cựu tiền đạo lừng danh của Arsenal, Thierry Henry khuyên tân thuyền trưởng M.U là Jose Mourinho nên trọng dụng tiền đạo trẻ Marcus Rashford ở mùa giải tới.

rashford-mu

Rashford hiện được coi là tài năng trẻ xuất sắc nhất của M.U. Dù mới ra sân 11 lần tại Ngoại hạng Anh 2015/16 nhưng cầu thủ 18 tuổi này đã có 5 pha lập công cho Quỷ đỏ.

Trong khi đó, Mourinho vốn nổi tiếng là người không thích sử dụng tài năng trẻ, trái ngược hoàn toàn với HLV Louis van Gaal – người vừa bị M.U sa thải hồi đầu tuần. Tuy nhiên, theo Henry, Rashford quá xuất sắc để “Người đặc biệt” có thể nhắm mắt làm ngơ. (bong da)

“Với những gì Rashford đã thể hiện ở mùa giải qua, Mourinho không thể phớt lờ cậu ấy. Và cả Timothy Fosu-Mensah nữa. Tôi không muốn phải liệt kê tên của tất cả các cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ Mourinho sẽ sử dụng tốt lứa cầu thủ tài năng của M.U theo phong cách thi đấu của ông ấy”, Henry cho biết.

“Tôi biết mọi người thường chê bai những đội bóng Mourinho từng dẫn dắt vì họ không ghi nhiều bàn, nhưng bạn biết đấy, khi còn nắm quyền tại Real, đội bóng này đã ghi bàn nhiều hơn cả Barca. Rồi lúc ông ấy ở Chelsea, họ cũng có lúc ghi được rất nhiều bàn thắng”.