HLV Joachim Loew cho tay vào chỗ nhạy cảm rồi đưa lên mũi ngửi

Không phải hình ảnh cậy gỉ mũi cho vào mồm quen thuộc, HLV Joachim Loew còn có hành động kinh tởm hơn nhiều trong trận đấu giữa Đức và Ukraine.

Rạng sang 13/6 (giờ Việt Nam), ĐT Đức đã đánh bại Ukraine trong trận ra quân ở bảng C với tỷ số 2-0 nhờ các pha lập công của Mustafi và tiền vệ vào thay người Bastian Schweinsteiger.

Ngoài diễn biến hấp dẫn của trận đấu, hành động của HLV Joachim Loew bên ngoài đường pitch và trên băng ghế chỉ đạo thậm chí còn thu hút sự chú ý nhiều hơn từ phía người hâm mộ.( ket qua bong da )

HLV Joachim Loew cho tay vào chỗ nhạy cảm rồi đưa lên mũi ngửi - Ảnh 1.

Trong trận đấu giữa Đức và Ukraine, người hâm một bắt gặp ít nhất 2 hành động kinh tởm của chiến lược gia 56 tuổi vốn nổi tiếng với vẻ ngoài lịch lãm nhưng lại có những thói quen kỳ dị.

Khoảnh khắc đầu tiên là hình ảnh ông cho tay vào chỗ nhạy cảm rồi thản nhiên đưa lên mũi ngửi. Ở một cảnh khác, ông cũng lặp lại hình ảnh tương tự và lần này là cho tay vào bàn toạ.

“Chúng tôi đại diện cho cả một tổ chức bóng đá. Tôi không thích sự luộm thuộm. Nó ảnh hưởng đến công việc của tôi”, HLV Loew từng nói như thế. Vậy mà những thói quen của ông lại cho thấy điều ngược lại.

Dù luôn xuất hiện trước ống kính với vẻ ngoài của một quý ông lịch lãm nhưng Joachim Loew không ít lần bị bắt gặp đang cắn móng tay, ngoáy mũi và thậm chí còn… cho vào mồm ăn.( ket qua so xo )

HLV Joachim Loew cho tay vào chỗ nhạy cảm rồi đưa lên mũi ngửi - Ảnh 3.
HLV Joachim Loew cho tay vào chỗ nhạy cảm rồi đưa lên mũi ngửi - Ảnh 4.

Với vẻ ngoài của một quý ông lịch lãm, nhưng có hâm mộ ông Loew đến đâu thì cũng không thể học theo những thói quen… kinh tởm của chiến lược gia 56 tuổi người Đức.

Theo tri thức trẻ