Hỗn chiến trong đêm, ‘dàn quân’ với ô tô và súng, lựu đạn, mã tấu

Hai nhóm hỗn chiến ‘đổ quân’ bằng ô tô đến một khu đất trống để thanh toán nhau bằng súng, lựu đạn và mã tấu

Sáng 6.6, Công an TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Phong Quốc Sang (21 tuổi), Nguyễn Minh Anh (28 tuổi), Võ Hữu Nam (28 tuổi) và Trần Anh Đô (23 tuổi, đều ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và ô tô BS 77A – 020.07 cùng 2 đầu đạn súng bắn điện, 1 quả lựu đạn, 2 cây mã tấu để điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến trong đêm.
Hỗn chiến trong đêm, 'dàn quân' với ô tô và súng, lựu đạn, mã tấu - ảnh 1
Công an Quảng Ngãi đến hiện trường điều tra, truy lùng băng nhóm tham gia thách chiến – soi cau mb

Trước đó, vào khuya 5.6, người dân phát hiện một nhóm người đi đến khu đất trống nằm cuối đường Trường Chinh (TP.Quảng Ngãi), sau đó liên tục điện thoại hẹn với một nhóm người khác đến để giải quyết mâu thuẫn.

Theo người dân, một lúc sau, có 5 ô tô chạy đến, sau đó có nhiều người xuống ô tô cầm theo mã tấu rồi lao vào chém nhau. Trong lúc hỗn chiến, khi nghe tiếng súng nổ và tiếng người hô hào ném lựu đạn, nhóm người này lập tức lên ô tô bỏ chạy.
Hỗn chiến trong đêm, 'dàn quân' với ô tô và súng, lựu đạn, mã tấu - ảnh 2
Lực lượng công an bắt giữ ô tô BS 77A -020.07 ẢNH: bongda.vn
Hỗn chiến trong đêm, 'dàn quân' với ô tô và súng, lựu đạn, mã tấu - ảnh 3
Khám xét xe ô tô BS 77A-020.07, công an thu nhiều hung khí

Sau khi người dân báo tin, Công an Quảng Ngãi đã huy động lực lượng do đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an Quảng Ngãi trực tiếp đến hiện trường, phong tỏa hiện trường bắt giữ một ô tô BS 77A –  020.07 đồng thời truy lùng những người đã tham gia vào vụ hỗn chiến trên.