Hooligan Nga tiếp tục đại náo Euro 2016

Bất chấp án phạt tiền và nguy cơ ĐT Nga bị loại khỏi EURO 2016, các phần tử hooligan Nga vẫn gây rối tại Lille khi tấn công NHM Anh. Đặc biệt, lần này CĐV xứ Wales đã bị vạ lây.

ultras-russia-euro-2016

Theo lịch đấu, cuộc chạm trán giữa Anh và xứ Wales sẽ diễn ra vào thứ Năm tại thành phố Lens. Trong khi đó , tối nay (theo giờ Việt Nam) Nga sẽ gặp Slovakia tại Lille. Điều đáng nói, khoảng cách giữa hai thành phố này không xa và các cuộc bạo lực đã bắt đầu nhen nhóm bởi hooligan Nga.

Mặc dù, lần này vụ ẩu đả diễn ra với quy mô nhỏ hơn nhưng nó cũng là tiếng còi đáng báo động với lực lượng an ninh Pháp khi các phần tử quá khích vẫn gây hấn bất chấp LĐBĐ Nga mới bị phạt 150.000 bảng. (tin the thao)

Theo nhân chứng cho biết, chiều thứ Ba ( giờ Việt Nam), CĐV Anh và xứ Wales đang ngồi uống rượu với nhau tại một quán bar ở ga xe lửa trung tâm Lille thì đột nhiên bị hooligan Nga bất ngờ tấn công.

Chúng mặc đồ đen và bắt đầu khiêu khích xung đột bằng việc chửi bới, hất tung bàn ghế và vật dụng có tại quán. Rất may cảnh sát địa phương đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc.