Hot: Sau khi vò nát tờ giấy “Hãy cưới Justin”, Selena bị tung ảnh thân mật cùng Orlando trong quán bar

Những hình ảnh do cánh paparazzi chụp được của Selena Gomez và Orlando Bloom khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và sốc.

Cách đây ít giờ, trang TMZ đã công bố hình ảnh thân mật của Selena Gomez và Orlando Bloom trong một quan bar ở Las Vegas, Mỹ. Theo ghi nhận, những hình ảnh này đã được chụp vào thứ 7 tuần trước tại quán bar The Light, nơi cô tổ chức tiệc mừng sau thành công của đêm diễn ở Las Vegas.

Trong hình ảnh này, Orlando và Selena đã công khai ôm nhau tình tứ ngay bữa tiệc. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay Selena đã về phòng một mình sau khi đêm tiệc kết thúc.

Hot: Sau khi vò nát tờ giấy Hãy cưới Justin, Selena bị tung ảnh thân mật cùng Orlando trong quán bar - Ảnh 1.

Hành động thân mật của Selena và Orlando trong quán bar vừa được cánh paparazzi tung ra

Trước khi những hình ảnh này được công bố, vào ngày chủ nhật vừa qua, nhiều fan của cặp đôi Justin Bieber – Selena Gomez đã không khỏi bất ngờ khi nữ ca sĩ đã thẳng tay vò nát và ném xuống sân khấu tờ giấy “Hãy cưới Justin Bieber”. Hành động bất ngờ này khiến hy vọng tái hợp của cặp đôi này một lần nữa đi vào ngõ cụt. Dù nhiều lần, Justin và Selena đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng nhau.

Cách đây 2 năm, Selena và Orlando cũng từng bị bắt gặp đi chung với nhau sau concert vào năm 2014 – chỉ một thời gian ngắn sau khi nam diễn viên chia tay Miranda Kerr.

Hot: Sau khi vò nát tờ giấy Hãy cưới Justin, Selena bị tung ảnh thân mật cùng Orlando trong quán bar - Ảnh 2.

Hình ảnh Selena Gomez và Orlando Bloom bị cánh paparazzi chụp được vào năm 2014. Hình ảnh này cũng từng gây sóng gió khi Orlando chỉ vừa chia tay cựu thiên thần Miranda không lâu

Hot: Sau khi vò nát tờ giấy Hãy cưới Justin, Selena bị tung ảnh thân mật cùng Orlando trong quán bar - Ảnh 3.

Vào ngày 02/5, Orlando vẫn còn đi cùng bạn gái Katy Berry tới tham dự một bữa tiệc