Ibra chưa quyết định tương lai đến M.U hay không?

Tối qua tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã tổ chức họp báo để thông báo về tương lai. Tuy nhiên, anh vẫn chưa giải đáp câu hỏi về việc mình có đầu quân cho Man United hay không.

zlatan-ibrahimovic-mu

Phát biểu trước báo giới, chân sút cao lớn người Thụy Điển này chia sẻ: “Tôi không xác nhận cụ thể điều gì cả. Vì thế các bạn cần phải kiên nhẫn. Bạn là nhà báo đúng không? Vậy thì tôi muốn bạn giữ sự tò mò muốn biết tôi sẽ đi đâu và tiếp tục viết nên những câu chuyện của riêng mình. Tôi thích xem người ta nói về mình ra sao”. (tin tuc the thao)
“Tương lai của tôi là câu chuyện dài từ A tới Z. Hãy cứ theo dõi từng diễn biến và bạn sẽ biết được tương lai của tôi. Đừng lo, chuyện gì phải đến rồi cũng sẽ đến thôi”, Ibra kết luận.
Chia sẻ của Ibra hẳn khiến những người đang háo hức chờ đợi anh đầu quân cho M.U hụt hẫng. Trước đó có thông tin cho rằng Ibra đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, cầu thủ mới hết hợp đồng với PSG sẽ ký thỏa thuận 1 năm với M.U. Ở đội bóng mới anh được hưởng mức lương từ 200.000 bảng/tuần đến 300.000 bảng/tuần.