Ibrahimovic khó có thể ký hợp đồng với M.U trong thời điểm Euro diễn ra

Đích thân HLV trưởng ĐT Thụy Điển, Erik Hamren xác nhận, ngôi sao Zlatan Ibrahimovic không được phép rời trại tập trung của đội tuyển tại EURO 2016 để đi kí hợp đồng với M.U.

zlatan-ibrahimovic-mu

Sở dĩ, Hamren ngăn cấm Ibra bay tới Manchester là vì ông không muốn sự việc này ảnh hưởng tới ĐT Thụy Điển tại EURO 2016.
“Không ổn chút nào nếu Zlatan bay sang Manchester. Tôi hiểu thời gian gần đây chuyện của cậu ấy tràn lan trên các phương tiện truyền thông chứ không riêng gì ở Thụy Điển. Tôi biết cậu ấy sẽ giải quyết tốt việc này”, chiến lược gia 58 tuổi cho biết. (bong da)
“Các bạn phải bình tĩnh bởi tôi không muốn có bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào tới màn trình diễn của ĐT Thụy Điển tại EURO 2016. Chúng tôi sẽ có trận khai mạc quan trọng với CH Ireland hôm 13/6”.
Đúng như lời HLV Hamren, những thông tin về việc Ibra chuẩn bị tái hợp với ông thầy cũ Jose Mourinho tại M.U đang nóng ran trên khắp các mặt báo. Và với tuyên bố của thuyền trưởng ĐT Thụy Điển, có thể khẳng định tương lai của chân sút 34 tuổi chỉ được định đoạt sau khi VCK EURO 2016 hạ màn.