Johnny Depp đánh vợ thâm tím mặt, Amber Heard xin lệnh cách ly

Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân “đẹp như mơ” của Johnny Depp và người đẹp song tính Amber Heard đổ vỡ đã được tiết lộ.

Mới đây, Amber Heard đã có mặt tại tòa án cùng luật sư Samantha Spector và mang theo nhiều hình ảnh làm bằng chứng cho thấy vợ trẻ song tính đã bị Johnny Depp đánh đập nhiều lần trong suốt cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Trang tin TMZ cũng nhanh chóng thu thập được một tấm ảnh, mà trong đó, Amber Heard có vết bầm hằn quanh một bên mắt.
Theo lời Amber Heard, cô và Johnny Depp tranh cãi vào thứ Bảy tuần trước, và bức ảnh được chụp không lâu sau khi vụ việc xảy ra. Cô đã bị người chồng đầu ấp tay gối đập điện thoại vào mặt. Chưa hết, Johnny còn cố ý làm vỡ nhiều món đồ trong căn hộ của cặp đôi. Trong lúc tranh cãi, Amber Heard đang nói chuyện với một người bạn, và khi Johnny giật lấy chiếc điện thoại, cô đã gào thét với bạn mình: “Hãy gọi cảnh sát!”. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới nơi, Johnny Depp đã tẩu thoát nên họ chỉ lập bản tường trình.
Phía cảnh sát đã nói với Amber Heard rằng họ sẽ lập tức bắt Johnny Depp nếu cô xác nhận đây là một vụ bạo hành gia đình, tuy nhiên, người đẹp 30 tuổi đã từ chối và cũng không liên lạc lại với chính quyền. Amber Heard cũng cho hay nam tài tử Cướp biển vùng Ca-ri-bê đã đề nghị bù đắp cho cô một món tiền, và đổi lại Amber phải giữ kín việc này. Song, cô đã quyết định đệ đơn ly hôn vào sáng thứ 2 tiếp theo. Nữ diễn viên The Rum Diary còn khẳng định cô có lưu giữ clip của một trong những lần bị chồng bạo hành.
johnny depp amber heardẢnh: kqxs
Từ vụ việc này, Amber Heard đã xin tòa án lệnh cách ly tạm thời. Johnny Depp dường như cũng chẳng mấy bận tâm bởi anh đã rời khỏi thành phố từ thứ tư để quảng bá cho phim mới, và người xuất hiện tại phiên tòa thay anh là luật sư đại diện.
Theo TMZ