Johnny Depp sẽ “chiến đấu” đến cùng để được nuôi hai chú cún cưng

Johnny Depp muốn được nuôi dưỡng hai chú cún cưng của mình là Pistol và Boo. Cho nên, anh sẽ tranh quyền đến cùng với vợ cũ.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, sau khi chia tay, Johnny Depp muốn được nuôi dưỡng hai chú cún cưng của mình là Pistol và Boo. Thế nhưng, vợ cũ của nam diễn viên – Amber Heard lại không đồng ý bởi Pistol chính là món quà mà một người bạn gái cũ của cô tặng, cho nên người đẹp rất muốn được nuôi chú cún này.

johnny depp se "chien dau" den cung de duoc nuoi hai chu cun cung  hinh 0
Johnny Depp sẽ “chiến đấu” đến cùng để được nuôi hai chú cún cưng – ket qua bong da

“Johnny Depp rất yêu hai chú cún này, anh muốn chúng được sống vui vẻ và cho rằng Amber Heard không nên chia rẽ chúng. Với nam tài tử, tiền bạc chẳng có nghĩa lý gì so với Pistol và Boo. Do đó, anh cho rằng, đây chính là ‘cửa ải’ khó khăn nhất cần phải vượt qua trong cuộc chia tay này.

Trước đó, Johnny Depp và Amber Heard đã phải trình diện tòa vì hành vì đưa cún cưng nhập cảnh trái phép vào Úc. Theo bản cáo trạng, nữ diễn viên đã mang 2 con cún là Pistol và Boo đến Queensland trên máy bay riêng vào hồi tháng 5/2015.

johnny depp se "chien dau" den cung de duoc nuoi hai chu cun cung  hinh 1
Hai chú cún cưng Pistol và Boo – ket qua xo so

Johnny Depp và Amber Heard đã kết thúc cuộc hôn nhân 15 tháng trong hoàn cảnh không mấy êm đẹp. Cả hai đang bước vào cuộc chiến phân chia tài sản khi Amber Heard đòi Johnny Depp trợ cấp sau ly hôn. Amber cũng tố chồng cũ đã bạo hành mình.

Trong khi đó, Johnny Depp nhất định từ chối yêu cầu của vợ cũ, và những cáo buộc về bạo lực gia đình của Amber được những người thân của Johnny Depp gián tiếp phủ nhận. Người tình 14 năm gắn bó của Johnny Depp – nữ diễn viên, ca sỹ người Pháp Vanessa Paradis cũng như con gái chung của 2 người đều khẳng định anh là người đàn ông ôn nhu và hiền lành./.

Theo VOV.vn