Leicester quyết giữ bằng được Vardy

Leicester đã thất bại trong việc hỏi mua Troy Deeney của Watford. Do đó, họ sẽ quyết tâm hơn trong việc giữ chân Jamie Vardy trước sự chèo kéo của Arsenal.

deeney-leicester

Leicester đã hỏi mua tiền đạo Troy Deeney của Watford với số tiền 20 triệu bảng. Tuy nhiên, Watford quyết tâm giữ lại thủ quân Deeney, người gắn bó với CLB từ năm 2010 và đóng góp được gần 100 bàn thắng. Deeney được Leicester coi là phương án thay thế cho Jamie Vardy, cầu thủ mà Arsenal đang theo đuổi quyết liệt.
Arsenal đã sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu bảng để mang Vardy về sân Emirates. Mặc dù tỏ ra thích thú với viễn cảnh được kết hợp cùng Mesut Oezil và Alexis Sanchez trên hàng công Arsenal, nhưng Vardy cần thời gian nghiền ngẫm thêm về tương lai của mình. Anh sẽ chỉ đưa ra quyết định đi hay ở sau khi EURO 2016 khép lại. (bong da)
Cộng thêm với việc Leicester không thể chiêu mộ Deeney, CLB này sẽ càng quyết tâm để giữ chân Vardy. Đội chủ sân King Power đã chìa ra bản hợp đồng mới cho Vardy với mức lương hơn 100.000 bảng/tuần, ngang bằng với những gì Arsenal có thể trả cho tiền đạo người Anh.