Leo DiCaprio tán tỉnh người mẫu nóng bỏng ở hộp đêm

Bóng hồng mới của tài tử “The Revenant” trong bữa tiệc tại Cannes là bạn gái cũ của ca sĩ Harry Styles – Georgia Fowler.

Đêm 16/5, Leonardo DiCaprio bị bắt gặp đang vui vẻ ở câu lạc bộ Gotha, Cannes (Pháp) với bóng hồng mới. Nhiều paparazzi ghi lại được hình ảnh thân mật của hai người.

Mỹ nhân được Leonardo DiCaprio tán tỉnh là người mẫu Georgia Fowler, từng thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho Victoria’s Secret. Người mẫu xinh đẹp mặc áo quây ngực nóng bỏng và được mô tả không có giây phút rời tay khỏi tài tử Hollywood.

Leonardo DiCaprio liên tục thì thầm vào tai người đẹp trong bữa tiệc. Georgia Fowler từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi với ca sĩ Harry Styles (nhóm One Direction) vào năm ngoái.

Skip in 7…
Ad finishes in 01 seconds

Leonardo DiCaprio là tay chơi có tiếng ở Hollywood khi liên tục qua lại với nhiều mỹ nhân nóng bỏng.

Tài tử “Titanic” đội mũ, mặc sơ mi đen và thoải mái hòa mình vào điệu nhạc ở câu lạc bộ đêm. Leonardo DiCaprio gần đây bị đồn hẹn hò người đẹp Ba Lan – Ela Kawalec. Tuy nhiên, người mẫu bikini không xuất hiện ở Cannes.

Diễn viên phim “Người Nhện” – Tobey Maguire – cũng đi chơi cùng Leonardo DiCaprio.

Georgia Fowler sinh năm 1992, là người mẫu đến từ New Zealand. Cô hiện sống ở New York và từng làm mẫu cho các thương hiệu như Victoria’s Secret, Balenciaga hay Lacoste.

Theo Vnexpress