Lewandowski chờ tin các đội bóng Anh mời gọi

Không thoải mái tại Bayern, Lewandowski đang lắng nghe các lời đề nghị từ các đội bóng khác và không loại trừ khả năng chuyển đến Anh chơi bóng.

lewandowski-bayern

Robert Lewandowski được cho là không hạnh phúc trong màu áo Bayern Munich trong thời gian qua. Vì vậy, tuy đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Hùm xám nhưng Lewandowski vẫn lắng nghe những lời đề nghị từ các đội bóng khác. Và không loại trừ khả năng, chân sút người Ba Lan chuyển đến Ngoại hạng Anh chơi bóng.

Suốt nhiều năm qua, từ khi Lewandowski còn khoác áo Dortmund, Manchester United đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt đối với anh. Trong khi đó, Liverpool đang được dẫn dắt bởi Juergen Klopp, ông thầy cũ của tiền đạo này. (bong da)

Trong bối cảnh như vậy, cuộc đối đầu giữa Lewandowski và các đồng đội tại CLB vào đêm nay, ở trận đấu giữa Ba Lan và Đức tại EURO 2016 sẽ rất đáng chú ý. Trước khi trận đấu này diễn ra, Lewandowski trả lời trước báo giới rằng anh và đồng đội không hề sợ hãi các nhà ĐKVĐ thế giới.

Lewandowski nhấn mạnh: “Đối với tôi, Đức là ứng cử viên vô địch hàng đầu, nhưng bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi phải giữ được sự bình tĩnh và tự tin khi đối đầu với họ. Không sợ hãi, không căng thẳng, nhưng chúng tôi cũng cần phải có đột biết. Họ biết tôi rất rõ, nhưng tất cả chúng ta biết nhau”.