Lewandowski muốn đến Real nhưng phải chờ Bayern đồng ý

Real Madrid đã chiêu mộ thành công tiền đạo Robert Lewandowski, Tuy nhiên nếu như Bayern Munich không đồng ý thì mọi chuyện chỉ là con số 0.

lewandowski-bayern-real

Các trang tin thể thao Đức lan truyền thông tin, Real Madrid đã có những cuộc gặp gỡ và hai bên đã thương lượng thành công với Robert Lewandowski, sau khi tổng giám đốc Jose Angel Sanchez đã có buổi gặp người đại diện cho tiền đạo Ba Lan, ông Cezary Kucharski trong chuyến hành quân của Bayern Munich đến Madrid gặp Atletico tại bán kết Champions League. (bong da)
Mọi thứ bây giờ chỉ chờ hành động từ phía Bayern Munich, đội bóng chủ quản của Lewandowski. Chỉ cần Bayern lắc đầu, mọi thỏa thuận là vô giá trị. Điều đó có thể xảy ra vì “Hùm xám xứ Bavaria” không dễ buông tha Lewandowski cho Real, bởi lẽ thời buổi này kiếm được một trung phong chất lượng như thế này cực khó, trừ khi sẵn sàng chi ra 100 triệu euro.
lewandowski-bayern-real-2
Lewandowski đã cùng đội đồng vô tại Bayern địch Bundesliga
Mặt khác, Bayern cũng đang đau đầu trong việc gia hạn hợp đồng với Lewandowski. Mặc dù hợp đồng giữa chân sút người Ba Lan và đội chủ sân Allianz Arena còn thời hạn đến tận tháng 6/2019, tuy nhiên BLĐ Bayern đã rục rịch đàm phán gia hạn để giữu chân cầu thủ. Còn Lewandowski đang muốn tăng lương lên đến 20 triệu euro/năm, một con số Bayern không thể đáp ứng.
Chính vì vậy mà, Lewandowski đã tính chuyện ra đi. Sau 2 chơi cho “Hùm xám”, Tại đây chân sút người Ba Lan đã giành được mọi danh hiệu cao quý nhất tại Đức. Hiện tại, ở thời điêm đã 27 tuổi, là lúc hợp lý để thực hiện bước ngoặt trong sự nghiệp. Và Real chính là điểm đến tiếp theo vô cùng lý tưởng, đội bóng mà Lewandowski luôn mơ ước khoác áo từ thuở bé.