Liverpool chiêu mộ thành công thủ môn người đức

Loris Karius là cái tên đầu tiên mà Liverpool nhắm đến trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè bắt đầu và họ thành công khi có được chữ ký của thủ môn người Đức này.

karius-liverpool-1

Liverpool đã hoàn tất bản thỏa thuận trị giá 4,7 triệu bảng với thủ môn trẻ Loris Karius người Đức. Anh xuất thân từ CLB Mainz và sẽ chơi bóng tại sân Anfield trong 5 năm tiếp theo. Ngay lập tức Karius sẽ được khoác chiếc áo số 1 của Liverpool ngay từ mùa tới. Thủ thành 22 tuổi nàyđang tỏ ra rất mãn nguyện khi được chuyển đến chơi cho The Kop.
Karius cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui và là một vinh dự khi được khoác áo Liverpool. CLB có lịch sử lâu đời và những CĐV trung thành tuyệt vời. Vì vậy, tôi muốn cống hiến ở sân Anfield. Tôi biết rất nhiều về CLB thông qua các phương tiện truyền thông. Về tất cả lịch sử của đội bóng và tất cả mọi người đều biết đến”. (bong da anh)
“Hiện tại có rất nhiều thứ trong đầu tôi khi nghĩ về CLB này. Tôi đã có buổi trò chuyện với HLV Juergen Klopp và cảm thấy rất tuyệt vời. Ông đã gợi ý với tôi về tương lai sau này, những gì sẽ làm với CLB sắp tới và cầu thủ. Ngay lập tức tôi đã bị thuyết phục và quyết định khoác áo Liverpool”.
karius-liverpool-2
Karius rạng rỡ khi ký hợp đồng với Liverpool
Trước đây, Karius từng được huấn luyện ở Man City trong những năm 2009-2011 trước khi chơi cho Mainz. Trong mùa giải này, Karius giữ sạch lưới 9 trận ở Bundesliga và góp công lớn vào thành tích đứng thứ 6 của Mainz. Cồn trong cấp độ đội tuyển, Karius đã được thi đấu cho đội U21 Đức.
Khi đến Liverpool, Karius sẽ phải cạnh tranh với Simon Mignolet trong cuộc chiến giành suất bắt chính. Trước đó Mignolet đã được Liverpool gia hạn hợp đồng đến năm 2021, tuy nhiên anh không phải là sự lựa chọn an toàn. trong mùa giải vừa rồi, Mignolet hay mắc phải những sai lầm sơ đẳng dẫn đến các bàn thua của Liverpool.