Lộ ảnh hẹn ăn tối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Hậu Duệ Mặt Trời tại nhà hàng Hồng Kông

Lộ ảnh hiếm hoi buổi hẹn ăn tối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại nhà hàng Hồng Kông - Ảnh 1.
Lộ ảnh hiếm hoi buổi hẹn ăn tối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại nhà hàng Hồng Kông - Ảnh 2.

Một trong số những bức hình hiếm hoi về buổi hẹn ăn tối của cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” Song Joong Ki – Song Hye Kyo tại Hồng Kông đã được tung ra cách đây ít lâu.

Suốt hai ngày quảng bá cho bộ phim “Hậu duệ mặt trời” tại Hồng Kông, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chăm chỉ sánh đôi, thể hiện cử chỉ thân thiết chị em khi xuất hiện tại sự kiện. Đáng chú ý, hai người đã kịp nán lại nước bạn một vài ngày và có những bữa tối cùng nhau tại nhà hàng. Bản thân nữ diễn viên họ Song đăng tải lên Instagram cá nhân hai hình ảnh “tự sướng” của mình và đàn em, khiến fan thích thú.

Hôm (11/4), tờ Insight của Hàn Quốc đã đưa tin về một sự việc. Cụ thể, cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã có một buổi tối cùng những người bạn tại một nhà hàng thuộc khách sạn hạng sang Four Seasons để bàn luận, sắp xếp lịch trình. Hai nghệ sĩ ăn tối ở một khu vực cao cấp được bảo vệ nghiêm ngặt. Đây cũng là nơi được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của thế giới ghé thăm.

Mặc dù sự xuất hiện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách, nhưng đại diện của khách sạn cùng đội ngũ an ninh vẫn cố gắng hết sức để giúp cặp đôi có được một bữa tối bình yên, không bị làm phiền bởi ánh đèn máy ảnh và những lời đề nghị “liên hoàn” từ cánh phóng viên.

Tuy nhiên, ngay gần khi bữa tối kết thúc, một người đàn ông trung niên đã khiến mọi người kinh ngạc khi đột ngột nhảy ra, chụp ảnh tới tấp cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” ở cự ly gần. Những bức hình do người này chụp sau đó đã bị xóa đi, song bất ngờ lại xuất hiện trên mặt báo vào ngày hôm sau. Một trong số loạt hình đó được lan truyền trên mạng xã hội Hàn và trở thành chủ đề nóng.

Lộ ảnh hiếm hoi buổi hẹn ăn tối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại nhà hàng Hồng Kông - Ảnh 3.

Bức hình hiếm hoi chụp lại buổi tối thân thiết của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Nhờ sự kết hợp ăn ý trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, bộ đôi chị em Song – Song luôn là từ khóa nóng hổi mỗi khi xuất hiện trên mặt báo. Chỉ cần đi sự kiện cùng nhau hay một bức hình chụp chung của họ được tung ra, cư dân mạng sẽ không ngần ngại mà bàn luận nhiệt tình. Fan của “Đại úy – Bác sĩ” vẫn luôn mong chờ vào một ngày, chuyên trang săn tin hẹn hò của sao Hàn Dispatch hoặc The Fact tung ra loạt ảnh tình cảm của cặp đôi.

Nguồn: Insight