Loạt ảnh phòng trọ kinh hoàng của nữ sinh khiến bạn bàng hoàng

Loạt ảnh vô cùng chân thật, khiến nhiều người không tin rằng trên đời lại có những nữ sinh ở bẩn đến vậy.

Còn nhớ cách đây không lâu, loạt ảnh chụp cảnh phòng trọ ở bẩn kinh hồn của 2 nữ sinh được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải bất ngờ, vì ai cũng nghĩ, phái nữ dù gì cũng gọn gàng, ngăn nắp hơn phái nam. Và có lẽ, loạt ảnh tiếp theo đây sẽ khiến bạn mất niềm tin luôn vào “chân lý” đó.

Một người dùng giấu tên đã đăng tải những bức ảnh này trên một fanpage rất nổi tiếng. Anh chàng này bày tỏ bức xúc khi “5 năm sinh viên chưa thấy một thanh niên nào là con gái mà ở bẩn đến thế”. Cái sự bẩn này được anh chàng mô tả rất sinh động: Tuần tắm 1 lần, quần áo ngâm thối ra, bát đũa tháng rửa 1 lần, phòng có mùi kinh như nước tiếu chó… kèm theo đó là loạt hình chứng minh rằng chủ thớt không hề “nói điêu”.

Trong ảnh, có thể thấy một căn phòng rất lộn xộn, với bát đũa ăn xong chưa rửa, bít tất quăng ở…. bếp, thau nước đọng tù đến nổi có cả lăng quăng. Đồ vật trật tự nhất trong phòng có lẽ là những đôi giày cao gót được xếp gọn gàng.

Góc bếp có một tô gì đấy ăn xong chưa rửa, chai tương ớt chưa được đậy nắp.

Chén bát dơ có ở khắp mọi nơi.

Lăng quăng xuất hiện cả trong thau nước.

Vật gọn gàng nhất chính là những đôi giày cao gót được treo trên giá kia.

Danh tính những cô nàng này chưa được tiết lộ, nhưng cư dân mạng đã một phen hoảng hồn vì độ ở bẩn của sinh viên thuê trọ ngày nay. Như được thể, rất đông bình luận đã kể thêm một số trường hợp khác mà họ từng gặp phải về “nữ sinh ở bẩn”.

“Trước còn ở KTX cùng phòng với 1 em, nói chung cũng xinh, nhưng mà thề, nói không phải điêu chứ được thấy em nó đi tắm là cả phòng bảo “Ô, hôm nay e tắm à?” mà tắm chỉ gọi là dội qua 3 cái gáo nước là em nó ra ngay. Ở với em nó nguyên 1 năm mà chỉ đúng 1 lần mình nhìn thấy mặt mộc của em ý và giật mình… Giường em nó đủ các kiểu thể loại luôn (quần áo, son phấn, rác, thậm chí là hộp cơm thừa hay vỏ sữa). Rất nhiều lần phải đi dọn vì nó bốc mùi. Em nó đi chơi về là leo lên giường ngủ luôn mặt toàn son phấn không cần rửa, giường không cần dọn cứ thế nằm lên đống đấy mà ngủ. Sáng hôm sau dậy dặm son phấn, xịt nước hoa thế là ra đường đi chơi tiếp…” – trích một câu chuyện của bạn Gimi Chu.

Cư dân mạng cũng đồng tình với ý kiến, rõ ràng thời nay, không thể nhìn bề ngoài mà phán được. Sống ảo lên ngôi, đã kéo theo thế hệ “thiếu nữ sống ảo” – khi ra ngoài thì thơm phức, lộng lẫy, nhưng ở nhà thì… đố trời mới biết được.

(Theo Yan)