Ly Kute vừa sinh con, Kỳ Hân âm thầm gây chiến khiến fan phẫn nộ

Trên các trang cá nhân của mình, Kỳ Hân liên tục đăng tải những hình ảnh ‘gây hấn’ với Ly Kute.

Như đã biết, cách đây không lâu bạn gái cũ của tuyển thủ Mạc Hồng Quân-Ly kute đã từng đăng dòng trạng thái tự động viên bản thân mình trên mạng xã hội.

Trên dòng trạng thái Ly Kute viết: ‘Cái cây xanh xanh, thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con…’

Sóng yên biển lặng Kỳ Hân vẫn đá xéo Ly Kute

Dòng trạng thái của hot girl Hà Thành trên mạng xã hội vào tháng 3 năm nay.

Câu tục ngữ có nguyên bản là ‘Cây xanh thì lá cũng xanh/ Cha mẹ hiền lành để đức cho con’. Thế nhưng câu trạng thái của Ly Kute đã cố tình bỏ bớt chữ ‘Cha’. Nhiều người cho rằng trong câu trạng thái này Ly Kute muốn tự động viên bản thân mình hãy vững vàng, trở thành một người mẹ ‘để đức cho con’. Một số khác lại cho rằng cô cố tình trách móc sự ‘bạc tình, bạc nghĩa’ của Mạc Hồng Quân.

Ở thời điểm đó, dòng trạng thái của hot girl ‘Nhật Ký Vàng Anh’ nhận được hàng chục ngàn like trên mạng xã hội cùng rất nhiều lời động viên. ‘Cố lên em nhé. Con mình đẻ mình nuôi. Thà không có bố còn tốt hơn là có một người chẳng đáng được làm bố’, một người bạn của Khánh Ly viết.

‘Chúc mừng cháu Khánh Ly! Mặc dù cô không quen biết cháu, nhưng cô rất yêu quý cháu. Cô yêu gương mặt xinh như hoa của cháu, cô quý tinh thần, nghị lực sống của cháu.

Cô mong cháu mẹ tròn con vuông. Mẹ con cháu mãi xinh tươi, khoẻ mạnh để ai kia phải cúi mặt xuống mỗi khi nghĩ về cháu’, một phụ nữ tên Trần Phương nhắn nhủ tới bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

Cách đây hai ngày, đúng vào tháng đầu đầu tiên khi Ly Kute hạ sinh con trai đầu lòng, siêu mẫu Kỳ Hân lại đăng tải một hình ảnh mà theo cư dân mạng là cố tình ‘gây hấn’ với Ly Kute..

Sóng yên biển lặng Kỳ Hân vẫn đá xéo Ly Kute

Hình ảnh ‘sâu ăn lá’ mà Kỳ Hân dành tặng cho những ‘cô gái bụng tốt’.

Sóng yên biển lặng Kỳ Hân vẫn đá xéo Ly Kute

Kỳ Hân đăng tải hình ảnh tương tự lên instagram với dòng trạng thái  ‘Cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành…’

Sóng yên biển lặng Kỳ Hân vẫn đá xéo Ly Kute

Kỳ Hân tiếp tục đăng tải một chú sâu đang gặm lá xanh với dòng trạng thái ‘so happy’.

Nhiều cư dân mạng quả quyết đây chính là lời đá xéo mà Kỳ Hân dành cho dòng trạng thái trước đây của Ly Kute. Hầu hết các bình luận dành cho trạng thái của Kỳ Hân đều không mấy thiện chí với siêu mẫu.

Mạc Hồng Quân chia tay người yêu ‘mang thai con ruột’ của mình một tháng trước khi đến với siêu mẫu Kỳ Hân.

Cặp đôi tuyển thủ- siêu mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội trong thời điểm Ly Kute trãi qua những khủng hoảng khó khăn khi một mình đối diện với việc sinh nở.

Cũng chính trong thời gian đó đến nay, Ly Kute không hề oán trách cũng như nhắc gì đến tên cha đứa bé trong các dòng trại thái trên trang cá nhân của mình.

Theo Huỳnh Khoa/Thegioitre.vn