M.U chính là nơi tìm kiếm tài năng trẻ của bóng đá Anh mùa này

Theo nhận định, ở giải Ngoại hạng Anh 2015/16 mùa này, không ai bì được HLV Louis van Gaal của Manchester United về thời gian sử dụng cầu thủ trẻ thi đấu.

lingard-mu

Chính xác thì, ở mùa bóng vừa rồi tổng thời gian các cầu thủ sửu nhi (dưới 20 tuổi) của quỷ đỏ được HLV Van Gaal cho ra sân đạt 2.638 phút, cao nhất ở giải Ngoại hạng mùa này. Khi đó, con số này chiếm tới 23% tổng thời gian các cầu thủ trẻ được ra sân ở giải đấu cấp CLB số 1 xứ sở sương mù.
Xếp ở vị trí ngay sau trong danh sách các đội tin dùng cầu thủ trẻ nhất ở Premier League là Tottenham. Mùa giải vừa qua, thời gian HLV Mauricio Pochettino cho các cầu thủ tuổi “trẻ trâu” của ông thể hiện mình đạt 2.384 phút. (bong da)
Ngoài Tottenham và quỷ đỏ, không còn đội bóng nào khác ở giải Ngoại hạng có thời gian sử dụng cầu thủ trẻ vượt qua 2.000 phút. Những đội vượt qua cột mốc 1.000 phút cũng chỉ có Liverpool và Everton. Đặc biệt, có đến 6 đội là Bournemouth, Crystal Palace, Norwich City, Stoke City, Swansea City và Watford không cho các cầu thủ tuổi teen của mình ra sân một phút nào.
Thống kê thời gian 20 đội bóng sử dụng cầu thủ trẻ ở Ngoại hạng Anh 2015/16
lingard-mu-2